การห้อยพระเสริมดวงชะตาของคนเกิดวันศุกร์ และความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันศุกร์ คือการเสริมดวงให้ตนเองมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นภายในชีวิต ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับความศรัทธา และความเชื่อของแต่ละบุคคลกันอีกด้วย สำหรับใครหลากหลายคนที่จะต้องมีการห้อยพระ เพื่อความสบายใจพร้อมกับมีความอุ่นใจ จะไม่เกี่ยวกับทางด้านราคาเป็นหลัก ซึ่งเกิดจากความเชื่อและความชอบใจ โดยเห็นเครื่องรางของขลัง เป็นวัตถุที่น่าติดตาม สำหรับความมั่นใจ สำหรับในการห้อยพระให้ตรงกับวันเกิด  เพื่อที่จะได้ถูกโฉลกในการเสริมดวง

 
ห้อยพระเสริมดวง
ถือได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันศุกร์ เป็นเรื่องที่มีความหมายอย่างมาก บางท่านก็จะมีการสวมใส่พระที่ตนเองมีดวงชะตาที่ถูกใจ ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่รักความสวยงามความงาม พร้อมกับชอบแต่งตัวกันมากยิ่งขึ้น มักจะนิยมของสวย ๆ งาม พร้อมกับความหรูหรากันอีกด้วย มีนิสัยชอบพูดจาอ่อนน้อมถ่อมตน แต่เมื่อเกิดความโกรธแล้วปากก็จะร้ายพูดอะไรไม่ทันคิด แต่ทว่าก็จะมีความรู้ความสามารถที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งรักเพื่อนรักฝูง มีน้ำใจพร้อมกับมีความเมตตากรุณา พร้อมกับจะไม่สามารถทำคุณคนไม่ขึ้น เพราะเช่นนั้น ผู้ที่เกิดวันศุกร์ จะมีนิสัยเหล่านี้เป็นหลัก  เป็นเหตุให้ส่วนใหญ่มักจะมีการหาสิ่งยึดมั่นในใจ และหาสิ่งที่มีความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง
 
ดังนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันศุกร์ จึงเป็นการเสริมโชคชะตาในด้านต่าง ๆ ที่ทุกท่านที่เกิดวันศุกร์จะมีความเชื่อและความศรัทธาต่อตนเองเป็นอย่างมาก ดังนั้น  คนที่เกิดวันศุกร์จึงจำเป็นจะต้องหาสิ่งที่ยึดจิตใจให้กับตัวเอง เพื่อทำให้ตนเองเกิดความศรัทธา