ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดภายในเดือนตุลาคม ราศีมังกร และกรกฎ

ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ที่ราศีแต่ละคนต่างก็ต้องการจะทำการติดตามกับหมอลักษณ์ฟังธง เนื่องจาก ผู้คนทั่วไปอยากจะทราบข้อมูลต่าง ๆ สำหรับช่วงในเดือนตุลาคมนี้จะมีราศีที่ดีที่สุดในเดือนนี้กันเลย ทำเอาผู้ฟังแต่ละคนยิ้มออกมาหน้าซีดกันไปตาม ๆ กัน เนื่องจากราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้น ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไม่ติดๆ ขัดๆแต่อย่างใด และทำให้เกิดความสุขขึ้นได้เรื่อย ๆ กันด้วย

 
ถือได้ว่าราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม อาจจะเป็นราศีมังกร ที่อยู่ภายในวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ พร้อมกับราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรต้องมีการจมอยู่กับความทุกข์มาเป็นระยะเวลา 2 ปีกันเลย พร้อมกับเพิ่มจะมีการพ้นเคราะห์มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม จะประกอบไปด้วยดาวหลากหลายดวงที่มีการโคจรอยู่ในมุมทีดีขึ้น เป็นเหตุให้ช่วงในเดือนตุลาคมนี้จนถึงสิ้นปีมี  ดวงชะตาของชาวราศีมักกรจะมีเกณฑ์ดีขึ้น พร้อมทั้งชาวราศีกรกฎที่จะมีดาวพฤหัสบดีมาทำการโคจรโยกหน้าของราหุมาอยู่ภายในดวงการเงิน จะส่งผลให้เจ้านายเชื่อฟัง พร้อมกับจะทำให้สิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ
 
ราศี
เพราะเช่นนั้น ราศีที่ชีวิตจะดีที่สุดในเดือนตุลาคม ก็ต้องเป็นสองราศีนี้กันเลย เรียกได้ว่า หมดเคราะห์กันแล้ว ตั้งแต่มีแต่เรื่องไม่ดีเข้ามา ถ้าถึงภายในช่วงนี้จะทำให้คุณมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต และจะทำให้คุณเองอารมณ์กันอีกด้วย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นผลคำทำนายของหมอลักษณ์ฟังธง