ราศีที่ในเวลานี้ใจร้อนจนได้เรื่อง ราศีธนู คำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

สำหรับชาวราศีในช่วงนี้เลือดร้อนจนได้เรื่อง จะต้องเป็นราศีที่ต้องมีการดูพร้อมทั้งตัวเองเป็นอย่างมากมาย นั่นก็คือ ราศีธนู ชาวราศีภายในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ต้องพบเจอกับเรื่องร้าย ๆ ต่าง ๆ มามายกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งคำพยากรณ์ต่าง ๆ นี้ได้มีการออกอากาศในวันที่ 18 กันยายน 2559 เป็นคำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธงที่มีความแม่นยำ

 

ราศีที่ในช่วงนี้เลือดร้อนจนได้เรื่อง ภายในระหว่างวันที่16 ธันวาคม จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2559 เป็นราศีธนูเนื่องจากเป็นราศีธาตุไฟ ที่มีทำนงเดียวกับดาวร้าย อย่างเช่น ดาวเคราะห์อังคาร ที่ได้มีการโคจรผ่านถึงราศีของผู้ที่จะเป็นเหตุให้เกิดอาการกล้าได้กล้าเสียนั่นเอง ไม่เคยกลัวใคร เป็นการเห็นช้างตัวเท่ามด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่างหนักกับราศีธนู ในวันที่ 15 กันยายน เป็นจังหวะที่ชาวราศีนี้จะต้องมีการระมัดระวังเป็นอย่างมากมาย ไม่ให้มีการทะเลาะกับใคร พร้อมทั้งไม่ควรเอาเรื่องใคร ควรดูแลตนเองให้เป็นอย่างดี หรือชาวราศีนี้จะต้องมีการหาของสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทำการติดตัว เพื่อที่จะเป็นการเคารพนับถือ หรืออาจจะเป็นเทพพระราหูทรงครุฑ เพื่อเป็นการปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ให้ตกเป็นดี ทางที่ดีผู้ที่เกิดราศีนี้ไม่ควรประมาทอย่างเด็ดขาด ควรที่จะต้องมีสติ สำหรับชาวราศีนี้ นับได้ว่าจะต้องระวังเป็นอย่างดี

 

เพราะเช่นนั้น ราศีที่ในช่วงนี้เลือดร้อนจนได้เรื่อง ก็อาจจะหนีไม่พ้นราศีธนู ที่จะต้องเจอแต่เรื่องที่ต้องมีการแก้ปัญหา ถ้าท่านเองเป็นคนที่ใจร้อน ก็อาจจะมีเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นก็เป็นได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นผลคำพยากรณ์ที่น่าเชื่อกับความถูกต้องทางด้านโหราศาสตร์กันเลย เมื่อท่านเองได้ทำการไล่ตามศึก 12 ราศี