ราศีที่จะได้คู่รักแก่แต่ฟิตปั๋ง ราศีกันย์ จากหมอลักษณ์ฟันธง

เพราะว่าใครที่ได้มีการติดตาม ศึก 12 ราศี โดยหมอลักษณ์ฟันธง ที่ภายในช่วงนี้ ราศีที่จะได้แฟนแก่แต่ฟิตปั๋ง ภายในระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเช่นนั้นราศีหนึ่งประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว ได้มีการเลิกกับแฟนหรือจะมีปัญหา จนเป็นเหตุให้เจ็บปวด เป็นเหตุให้เกิดความทุกข์ใจอย่างหนัก โดยราศีที่จะได้แฟนแก่นั่นก็คือ ราศีกันย์ ที่มีราหูทับ โดยที่ผ่านมานี้ราหูตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม หลังจากในวันที่ 7 สิงหาคม ดาวของพฤหัสบดีก็ได้มีการโคจรมาทับเรือนของโชคชะตาของคู่ครอง

 

นับได้ว่าราศีที่จะได้แฟนแก่แต่ฟิตปั๋ง จะเป็นราศีกันย์ ซึ่งแปลว่าตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคมเป็นต้นไปเลย กลับเป็น 1 ปีเต็ม ๆ จะมีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่แท้ คนที่ได้มีครอบครัวแล้ว มีคู่ครองแล้ว ก็ได้แปลว่าคู่ที่เคยมีอยู่แล้ว ทำเอามันดูจืดจางลงไป เป็นเหตุให้กลับมาฟิตปั่งเหมือนเดิม พร้อมกับส่วนใครที่โสด ก็จะได้มีโอกาสเจอคนที่รู้ใจ แถมยังแก่ เพราะดาวพฤหัสบดีได้มีการมาทับโชคชะตา เป็นเหตุให้เกิดฟิตปั๋งกันเลย เป็นเหตุให้เกิดอาการกระชุ่มกระชวยกันเกิดขึ้น เพราะเช่นนั้นราศีนี้จึงตกเป็นว่าได้แฟนแก่ แต่ก็ดี

 

ดังนั้น ราศีที่จะได้แฟนแก่แต่ฟิตปั๋ง ก็คงจะเป็นรากันย์ ที่ขณะนี้คุณเองอาจจะอยู่ในราศีนี้ แต่ว่าก็ไม่ต้องเสียใจไป ถึงจะแก่แต่ก็ดูดีเช่นเดียวกัน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นราศีที่จะมีโอกาสได้แฟนแก่ได้ง่าย ๆ เพราะว่าผลคำพยากรณ์ของหมอลักษณ์ฟันธงนี้ก็อาจไม่พลาดกับการติดตามกันเลย