ราศีที่ซวยก็เพราะว่าเสน่ห์แรง! ราศีกันย์ ระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ราศีที่ซวยเพราะเสน่ห์แรงซึ่งเป็นราศีกันย์ ที่อยู่ในช่วง 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม เป็นช่วงที่ได้มีกรถูกดาวพฤหัสบดี ได้มีการโคจรมารวมทับในดวงทุก 12 ราศีกันเลยก็ว่าได้ แต่มีเพียงครั้งเดียว จะเริ่มวันที่ 6 สิงหาคม พร้อมกับจะมีการสิ้นสุดไป1 ปี จนไปถึง 7 สิงหาคม ปี 2560 ทำไม่ถึงจะมีความโดดเด่น หรือเป็นคนมีเสน่ห์ เพราะว่า ดาวพฤหัสบดี  จะมีการโคจรมาทับกับดาวดวงชะตานั่นเอง

 
นับได้ว่าผู้ที่เกิดราศีกันย์ จะเป็น ราศีที่ซวยเพราะเสน่ห์แรง! เป็นอย่างมากมาย จะมีเกณฑ์ที่สมบูรณ์หอมหวน พร้อมทั้งเกณฑ์ดอกบัว คนที่มีผิวกายที่มีความเป็นเสน่ห์จากเรือนกายวาจา คำพูด พร้อมทั้งดวงตา ก็ย่อมจะมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ใครที่ผอม พร้อมกับมีเนื้อหนังมากขึ้น ใครที่ไม่มีบางสิ่งบางอย่างก็จะมีบาง และมีความโดดเด่นภายในช่วงนี้ จะมีความซวย เพราะมีเสน่ห์แรง เพราะคุณเองดันไปมีแฟนอยู่แล้ว พอได้มีแฟนแล้ว  ใครก็มาชอบอีก เพราะฉะนั้น คุณที่เป็นคู่ หรือเป็นคนรัก เป็นคนที่ชอบคุยกันอยู่ จงควรเข้าใจกัน อย่าไปมีปัญหาเรื่องเข้ากับชาวราศีกันย์กันเลย เพราะว่าเพราะเขาเองจะเป็นคนเจ้าเสน่ห์แรงมาก แต่อย่าทำให้มีความซวย ที่คุณเองไปเรื่องเขา  ควรเอาเสน่ห์ภายในตัวคุณเอง ทำการค้าพร้อมทั้งทำงานทางด้านธุรกิจ
 
ดูดวงราศี
เพราะเช่นนั้น ราศีที่ซวยเพราะเสน่ห์แรง! ราศีกันย์ ซึ่งใครต่อใคร ต่างก็มีความอิจฉาเป็นอย่างมาก ถ้าใครยิ่งมีสีปากมีเสน่ห์ พร้อมกับมีทางโชคดี ทำให้ด้วยเหตุนี้ ชาราศีกันย์  จึงอยู่ภายในช่วงมหาเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก แต่ไม่ควรเอาเสน่ห์ให้คนต่างเพศ หรือเป็นเพศเดียวกันให้เกิดปัญหากันเลย