ราศีที่ในตอนนี้ตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว ราศีเมษ เกิดช่วงวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

ปัจจุบันนี้มักมีการทำนายหลากหลายช่องทางด้วยกัน เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามผลทำนายใน 12 ราศี แต่ส่วนมากแล้วมักจะทำการไล่ตามผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือผ่านทางออนไลน์เป็นหลัก สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ตกงานแบบไม่ทันตั้งตัวคงต้องเป็นราศีเมษ ที่เกิดภายในระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม ที่ชาวราศีนี้ต้องระวังเตรียมตัวพร้อมทั้งเตรียมใจเป็นอย่างยิ่ง หากผู้ที่เกิดในราศีนี้

 

นับได้ว่าราศีที่ในช่วงนี้ตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว จะเป็นราศีเมษ ที่เป็นข้อหนึ่งที่ท่านเองอย่ากลัว เพราะทุกครั้งจะมีการเปลี่ยนแปลงก็ย่อมเกิดขึ้นได้ ภายในสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่าไปจมกับทางด้านอารมณ์ของสิ่งเดิม เพราะว่าชาวราศีเมษ ตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมานี้ ดาวกัมมะได้โคจรเป็นมรณะ มีการเปลี่ยนแปลงการงาน ย้ายงาน พร้อมทั้งเปลี่ยนบริษัท ท่านเองลองสังเกตหรือไม่ว่า ดูดวงราศีเมษ คือเป็นดวงเมืองประเทศไทย ที่หลายปีมาแล้วมีการเปลี่ยนแปลง ทางด้านการผลิตของอุตสาหกรรม หลากหลายอย่างในประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงไป แล้วท่านเองก็เป็น 1 ใน 12 ราศีนี้ด้วย จงอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง บางอย่างก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไป คงจะมีการศูนย์เสียสิ่งหนึ่งไป หลังจากนั้นก็จะมีการเกิดขึ้นมาใหม่ แต่จะดีหรือไม่ดีอาจจะเดาไม่ได้เลย  ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในช่วงเดือนสิงหาคม กันยายน และตุลาคม ที่จะมีการปรับเปลี่ยน

 

ดังนั้นราศีที่ในช่วงนี้ตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว ราศีเมษ แต่ทว่าก็ต้องมีการตั้งสติให้ดี เพื่อตัวเองสามารถแก้ไขสถานการณ์นั้นได้ เพราะว่าชาวราศีนี้จีการเปลี่ยนแปลงอีก เพื่อเป็นการปรับอยู่ใสประมาณถึงปี 2560 ในปลายปี ทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องมีการเริ่มลงตัว โดยสาเหตุทั้งมล จะเอามาเป็นข้อสรุปในทางด้านโหราศาสตร์ ภายในแบบหมอลักษณ์ฟันธงก็ต้องราศีเมษ