ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกุมภ์ จากอาจารย์ช้าง

สำหรับดวงรายปักษ์ เป็นการดูดวงที่ผู้คนทั่วไปต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นการดูดวงแบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย แต่วันนี้เราจะมากล่าวถึง ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นดวงที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยคะ

 

ดวงชะตาการเงิน 

มีกระแสความรักแรงดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกุมภ์จะมีผลให้มีการเกิดความแรงที่ดีพร้อมทั้งไม่ดีก็เป็นได้ หลากหลายคนที่มีโอกาได้ถูกรางวัล ที่มีความโชคกับการเสี่ยงต่าง ๆ พร้อมทั้งมีอีกหลากหลายคนก็มีเรื่องเสียเงินแบบไม่ควรเสียเหมือนกัน ซึ่งลักษณะนี้ชาวราศีนั้น มีการตั้งเนื้อตัวตัวที่จะทำการรับมือกันในแบบใด

 

โชคชะตาการงาน

จะอยู่ภายในช่วงที่มีการงานดูชุลมุนพร้อมทั้งวุ่ยวายเป็นอย่างมาก แต่โดยรวมแล้วถือได้ว่าจะมีโอกาสได้รับข่าวดี พร้อมทั้งมีเรื่องเซอร์ไพรส์เข้ามาอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่มีการเกี่ยวกับต่างประเทศ เป็นงานที่ได้มีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวเนื่องซึ่งจะมีข่าวดีเข้ามากันเป็นพิเศษ แต่ภายในช่วงนี้ก็ยังอยู่นิ่ง ๆ ไม่ได้มีการเดินทางไปไหน พร้อมทั้งไม่ได้มีการติดต่องาน นอกจากพื้นที่นี้ จะมีลักษณะนี้จะต้องมีการระวัง

 

โชคชะตาความรัก

มีการดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ดวงดาวจะมีการสนับสนุนคนที่มีคู่ มีแฟนอยู่แล้ว ช่วยภายในการประคับประคองให้มีความสัมพันธ์ได้ดีด้วย ซึ่งจะมีความเข้าใจที่ดีต่อกัน แต่สำหรับผู้ที่โสด สำหรับดวงปักษ์แรกนี้จะเป็นในแบบของบุพเพสันนิวาส  ที่อยู่ดี ๆ ก็จะมีโอกาสได้มีการพบเจอกัน หรือบางคนคงจะมีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับคนที่อยู่ภายในช่วงวัยต่าง ๆ นั่นเอง