ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมษ โดยอาจารย์ช้าง

เพราะว่า ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมษ เป็นดวงที่มีการจับตาจ้องดูเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเองเป็นคนหนึ่งทีได้มีการเกาะติดดวงในราศีเมษนี้ ต่างก็ต้องรู้เลยว่าราศีนี้เป็นอย่างใดบ้าง สำหรับในการดูดวงรายปักษ์ประจันที่ 1-15 โดยหมอช้าง ที่มีความแม่นยำ พร้อมทั้งน่าติดตามกันเลยกับผลคำทำนายที่ได้มีการทำนายออกมาแล้ว ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ต้องอ่านกันจนจบเลยก็ว่า 

ถือได้ว่าดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมษ ที่ขณะนี้กำลังเป็นที่สนใจของใครหลากหลายคนทีเกิดภายในราศีนี้ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีโชคชะตาอย่างไรบ้าง

 

การเงิน 

จะมีเรื่องข่าวดีทางด้านการเงินเข้ามามากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าหากมีใครติดหนี้คุณอยู่แล้ว คุณเองลองติดตามการทวงถามกันดูจะมีโอกาสได้กลับคืนมา รวมถึงโชคลาภที่มีความโดดเด่น ซึ่งราวราศีนี้จึงจะมีโอกาสถูกหวยรวย ได้เงินทองบางอย่างเข้ามากันอีกด้วยโดยที่ไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัวกันเลย

 

ดวงการงาน

โดยกระแสการงาน จะส่งผลได้ทั้งดีและไม่ดีดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีเมษดวงภายในรายปักษ์นี้ เป็นดวงการงานทีมีความเด่น บางครั้งอาจจะเด่นมากเกินไป จนได้มีการข้ามหน้าข้ามตา เพื่อเป็นการร่วมงานกับคนอื่น ๆ ได้ ยิ่งกว่านั้นช่วงนี้ยังจะมีเกณฑ์เกิดความหงุดหงิดใจภายในการทำงาน มีลายสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจ พร้อมทั้งมีลักษณะที่จะต้องแนะนำให้เข้าใจอีกด้วย อย่าเด่นชัด

 

ดวงชะตาความรัก

ช่วงนี้จะอยู่ภายในเกณฑ์ที่ดี คู่รักที่โกรธงอนกันมาก่อน จะมีโอกาสได้กลับคืนกันมาอีกด้วย ได้พูดคุยพร้อมทั้งมีการปรับความเข้าใจกัน จนทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันอีกด้วย เพราะว่าคนที่โสด จะมีเกณฑ์ที่ได้เดินทาง และมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกชะตา