ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีพฤษภ ขณะได้มีการเกาะติดกับราศีนี้ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ผู้ที่เกิดภายในช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม –14มิถุนายน  จะมีดวงที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงกันเลยก็ว่าได้ ถ้าอย่างนั้นมาดูดวงภายในราศีพฤษภกันเลยดีกว่าจะมีบ่งบอกยังไงบ้าง

 

ดวงการเงิน

เพราะผู้ที่เกิดภายในราศีนี้พฤษภนี้ จะต้องมีการเตือนให้มีการระวังรายจ่าย ปักษ์แรกนี้จะมีเกณฑ์ที่ใช้จ่ายหลากหลายทางด้วยกัน ทั้งภายในเรื่องส่วนตัวพร้อมทั้งคนใกล้ตัวดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีพฤษภญาติพี่น้องจะมีการมาขอหยิบยืม ซึ่งภายในการช่วยเหลือคนอื่น ก็อาจจะต้องมีการพิจารณาให้ดีเสียก่อน โดยบางท่านมีรายได้พิเศษเข้าเพื่อเป็นที่จะมีรายได้เพิ่มเติม แต่ก็มีรายจ่ายที่ออกไปในทันที ก็คงต้องมีการเลี่ยงในการใช้จ่าย

 

ดวงการงาน

หมายความว่าจังหวะที่ดวงการงานจะมีปัญหาหลากหลายด้านด้วยกัน ปัญหาความขัดแย้ง ภายในเรื่องเอกสารสัญญาจะมีความผิดพลาด มีการตกหล่นสูญหาย พร้อมทั้งยังรวมไปถึงต้องมีการระวังในเรื่องการหงุดหงิด ทางด้านอารมณ์ร้อน ของตนเองอีกด้วย บางคนคงจะคิดว่าอยากลาออกจากงาน ไปเปลี่ยนงาน ซึ่งดวงภายในปักษ์นี้จะมีความค่อนข้างแรงจึงต้องมีการเตือนให้ควรระวังเกี่ยวกับอารมณ์

 

ดวงความรัก 

จะอยู่ภายในช่วงจังหวะที่ไม่ดีมากนัก ความรักแรงมาก จึงจะมีผลทำให้เกิดการแย้งได้อย่างง่าย ๆ บวกกับภายในเวลานี้ในทางการงานก็มีความวุ่นวายพร้อมทั้งมีผลกระทบภายในการแบ่งเวลาให้กับความรักได้อย่างไม่เต็มที่ จะทำให้เกิดปัญหาในการระแวงตามมาอีกด้วย เพราะผู้ที่โสด ก็ต้องระวังภายในการตัดสินใจ