ราศีที่ในตอนนี้มีเกณฑ์บาดเจ็บรุนแรง ราศีพิจก โดยผลทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์บาดเจ็บรุนแรง คือราศีที่จะต้องระวังเป็นอย่างมาก โดยหมอลักษณ์ฟันธงว่าราศีที่จะเป็นเหตุให้เกิดการบาดเจ็บเป็นราศีพิจิก ที่อยู่ภายในช่วงระหว่าง 16 พฤศจิกายน จนถึง 15 ธันวาคม ซึ่งชาวราศีพิจกกับราศีพฤษภได้มีการโดนมานานแล้ว แต่ถ้าว่าอย่าพึ่งคิดมากไป หรือว่ากลับเกินไป เพราะว่าหลังต่อจากนี้เป็นต้นไป ก็จะมีความคลี่คลายลง นั่นก็หมายความว่า เป็นรอบสุดท้ายที่จะมีการโดนหนัก ๆ  ในตามมุมของดาวอังคารที่ได้มีการเดินทางมาทับในวันเสาร์ เป็นการทับโชคชะตาของคนที่ได้เกิดภายในราศีพิจิกนี้

 
ดูดวงราศี
ถือได้ว่าชาวราศีพิจิก ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์บาดเจ็บรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุร่วมกับเสาร์มาตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน อาจจะเกิดจากเครื่องบินตก ไฟไหมแผ่นดินไหว เรียกได้ว่าดาวคู่เกิดอุบัติเหตุ ที่จะส่งผลต่อกับชาวราศีพิจิก ที่มีความน่ากลัว ในช่วงวันที 15 กันยายนกันเลย  สำหรับในช่วงนี้ ชาวราศีพิจิกถ้าได้ฟังแล้ว ก็ต้องหาทางระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างมากมาย ไม่เมาแล้วขับ ไม่ควรประมาท และไม่ควรเที่ยวกลางคืน เราคงเจอคนพาจก็เป็นได้ ดังนั้นควรพกเหรียญโพธิสัตว์ศรีอาริยะเป็นการแก้เคราะห์กรรม โดยเป็นข้อมูลมาจากทางโหราศาสตร์ เพื่อที่ให้คุณได้มีการระวัง  หลังจากนั้นคุณจะพ้นภัย
 
ดังนั้นราศีที่ในขณะนี้มีเกณฑ์บาดเจ็บรุนแรง คงเป็นราศีพิจิกที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นชัดเจนกันเลย จะต้องมีการเกาะติดผลทำนายทุกครั้ง เพราะผลทำนายนี้  คุณควรเชื่อไว้บ้าง เพื่อที่จะสามารถระวังตนเองได้ โดยที่ให้เกิดเรื่องได้น้อยที่สุด และนี่ก็ถือว่าเป็นการพยากรณ์ที่มีความถูกต้องของหมอลักษณ์ฟันธง