ราศีที่ในระยะนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพอนามัยตนเองและครอบครัว ราศีเมษพร้อมทั้งราศีกันย์

ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว เนื่องจากสุขภาพอนามัยเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งโดยมากมักจะมีการดูดวง หรือมีการทำนายต่าง ๆ โดยจะมีรายการ Life Code By เมย์มีเซนส์ ที่ตอนนี้มีหัวข้อ เช็คสุขภาพดีหรือไม่ดี สุขภาพของตัวคุณเองจะเป็นอย่างไรในอนาคต ซึ่ง หมอเมย์ มีเซนต์ มีการดูดวงสุขภาพของราศี ในแบบLive สด ในแฟนเพจกันเลย  สำหรับในช่วงนี้ราศีที่จะต้องระวังจะต้องเป็นราศีเมษ พร้อมทั้งราศีกันย์

 
ดูดวงราศี
ถือได้ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว เป็นระยะที่มีการบอกว่าทุกราศีไม่ต้องระวัง จริง ๆ ก็ต้องระวัง เพราะสุขภาพอนามัยเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใครก็เป็นได้ แต่ในช่วงนี้ สำหรับชาวราศีเมษ พร้อมทั้งราศีกันย์ ที่จะต้องมีการระวังเกี่ยวกับทางด้านสุขภาพอนามัย ก็เพราะว่าถ้าไม่มีการเกิดกับเรื่องสุขภาพของตัวเอง ก็จะเกิดกับคนไนครอบครัว จึงกลายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมีการรับผิดชอบ ซึ่งเป็นเหตุที่จะต้องเสียเงินได้ ที่มีความเกี่ยวข้องทางด้านสุขภาพของตนเอง และคนในรอบตัว เพราะฉะนั้น วิธีในการแก้ไขที่ดีที่สุด ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว เราก็ต้องรู้สาเหตุของการทีเจ็บป่วยทีเกิดขึ้น จะต้องมีที่มาและที่ไป โดยอย่างแรกถ้าเกิดท่านเองจะรู้พฤติกรรมของตัวคุณเองว่าจะมีความผิดปกติยังไงบ้าง ก็ควรรีบกลับมาทำการปรับตรงนั้นกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพตนเองและครอบครัว จะต้องคอยปรับตัวกับตัวเองให้เป็นอย่างดี เมื่อคุณเองเกดในราศี เมษ และราศีกันย์ ก็ต้องทำใจ  ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องทำการปรับเปลี่ยนพร้อมทั้งรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการดูดวงทำนายก่อนล่วงหน้า