ดวงชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกรกฎ เป็นโชคชะตาที่ชาวราศีนี้ค่อนข้างให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ พร้อมกับคอยติดตามกับการดูดวง สำหรับในการดูดวงนี้เป็นการดูดวงจากอาจารย์ช้างผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

ดวงชะตาการเงิน

จะต้องมีการระวังการใช้จ่าย ชาวราศีปักษ์แรกนี้มักที่จะดูว่ามีความวุ่นวายเกี่ยวข้องรายจ่ายมากกันพอสมควร บางคนอยู่ดี ก็เสียเงินกับเรืองที่ดูจุกจิก จะมีข้าวของเสียหาย พร้อมกับยิ่งกว่านั้นยังจะมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวข้องยานพาหนะกันด้วย ส่วนใครที่มีการหวังว่าจะรวยกับทางโชคลาภ ก็คงต้องรอกันไปก่อน

 

ดวงการงาน

เพราะว่ากระแสดวงการงานจะมีความแรง มีผลเข้ากับราศีกรกฎที่มีความหงุดหงิดพร้อมกับโมโหได้ง่ายดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกรกฎแต่ถ้าจะมีการติดต่อพร้อมกับมีการเจรจากับทางเพื่อนร่วมงาน หรือจะต้องออกหน้าไปพบเจอกับลูกค้า พอปะ หรือมีการเจรจาเรื่องงานต่าง ๆ ก็ต้องมีการเตือนว่าจะต้องระวังทางด้านอารมณ์ของตัวเองให้ดีเสีย เพราะว่าอาจจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี พร้อมกับมีความเดือดร้อนตามมาอีกด้วยแนะนำเลยว่าให้ทำงานอยู่เบื้องหลังกันไปก่อน พร้อมกับให้คนอื่น ๆ ออกหน้าแทนจะดีกว่า

 

ดวงชะตาความรัก

เวลานี้เป็นจังหวะดวงที่ไม่ดี จะมีเกณฑ์ทำให้เกิดปัญหาเข้าใจผิดกันจนทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ๆ เพราะเช่นนั้นคนที่มีคู่แล้ว มีแฟนแล้ว คงต้องมีการสื่อสารในเรื่องการพูดคุยกันให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันในการเข้าใจผิดต่อกัน เพราะว่าผู้ที่โสด ก็ยังพอจะมีโอกาสเข้ามาได้บ้าง พร้อมกับจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาพูดคุยพร้อมกับทำความรู้จัก แต่ในทั้งนี้ไม่ควรที่จะรีบร้อนพร้อมกับทำการตัดสินใจ ควรที่จะทำการศึกษาพร้อมกับดูใจกันไปก่อน ซึ่งช่วงนี้ราศีนี้จะยังอ่อนกำลังในเรื่องความรัก