ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกันย์ โดยอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกันย์ เป็นผลคำพยากรณ์ของอาจารย์ที่มีชื่อ อย่างอาจารย์ช้าง ที่มีความแม่นยำ พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตามต่างก็มีการชื่นชอบไปกับการไล่ตามการดูดวงรายปักษ์กันเลย ซึ่งดวงของราศีแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไปก็เป็นได้

 

ดวงการเงิน

เป็นจังหวะในการเงินยังดูแรง แต่เป็นความแรกที่จะให้ผลในเชิงโชคลาภ เพราะเช่นนั้น การดูดวงรายปักษ์จึงจะมีโอกาสได้รับโชคจากากรค้าขาย พร้อมทั้งการเป็นนายหน้าตัวแทน ในการทำธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้ได้เงินทองเข้ามาแบบพิเศษกันเลย แต่ถ้าว่าก็มีโชคทางด้านการเสี่ยงแต่ก็ยังไม่มีความโดดเด่น แต่ก็ต้องการจะแนะนำให้มีการทุมเทในการเสี่ยงในช่วงนี้

 

ดวงชะตาการงาน

จะอยู่ในช่วงเหน็ดเหนื่อย พร้อมทั้งมีความวุ่นวายเป็นอย่างมากมาย ซึ่งในช่วงนี้ก็คงต้องอดทนพร้อมทั้งมีความตั้งใจในการทำงานให้เต็มที่ แต่ในกระแสดวงจะดีขึ้นไปอีกไม่นานนี้ ซึ่งดวงแรง ๆ กำลังจะมีการย้ายออกจาดวงของคุณเอง สำหรับคนที่ต้องการจะลาออกจากงาน เปลี่ยนงาน แนะนำเลยว่า เป็นจังหวะที่ผ่านพ้นในเดือนพฤศจิกายนไปก่อนดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีกันย์ถ้ามีการตกลงใจในช่วงนี้ก็อาจมีเป็นการหนีเสื้อปะจระเข้

 

ดูดวงความรัก

ดวงความรักยังดำเนินไปได้เรื่อย ดๆ คนที่มีคู่หรือมีแฟนแล้วก็ยังจะสามารถช่วยเหลือความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี ไม่ถึงกับดวงย่ำแย่ หรือมีปัญหาแต่อย่างใด แต่เพื่อผู้ที่โสด จังหะดวงก็ยังเป็นคนโสดเรื่อย ๆ และคู่ครองเวลานี้ยังไม่มีเข้ามาทางที่ดีควรตั้งอกตั้งใจทำงานจะดีกว่า