ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีสิงห์ โดยอาจาย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีสิงห์ ที่กำลังกลายเป็นที่นิยมภายในการดูดวงแม่น ๆ จากอาจารย์ชื่อดัง แต่โดยมากแล้วเวลานี้จะมีการดูดวงรายปักษ์กับหมอดูชื่อดังอย่างอาจารย์ช้าง ที่กลายเป็นว่านิยมภายในการดูดูในรูปแบบนี้กันมากเพิ่มขึ้น และมีความแม่นยำเช่นเดียวกัน

 
ดวงราศีสิงห์
ดวงชะตาการเงิน
ตอนนี้เป็นจังหวะดวงการเงินที่มีทุกขลาภ จะต้องมีการระมัดระวังการเสียงเงินไม่ได้ตั้งใจ แต่ว่าจะมีเรื่องเสียเงินเข้ามา ก็จะมีโอกาสได้รับโชคลาภที่ดีกลับมาเช่นกัน เพราะเช่นนั้นใครที่ได้รอลุ้นในเรื่องของการเสี่ยงโชคลาภ ในระยะนี้จะมีข่าวดี และจะมีโอกาสได้รับเงินทองกันแบบฟลุ๊ก ๆ เข้ามากันอีกด้วย แต่สิ่งที่ต้องมีการเตือนกัน ก็คือ การแบ่งเงินไปทำการบริจาค  เพื่อจะช่วยภายในการแก้เคล็ด
 
ดวงชะตาการงาน
คือจังหวะที่ออกจะมีความวุ่นวายไม่ใช่น้อย พร้อมทั้งมีเกณฑ์จะเกิดปัญหาต่าง ๆ เข้ามาเป็นระยะ ๆ หรือจะมีเรื่องภายในการเดินทางเข้ามาอีกด้วย เป็นเหตุให้มีผลกระทบในการจัดสรรตารางเวลาที่ไม่ลงตัว บวกกับจะมีเกณฑ์ถูกเลื่อน พร้อมกับถูกยกเลิก มีการเปลี่ยนแปลงพร้อมกับแก้ไขต่าง ๆ แต่ถ้าเป็นงานที่จะต้องมีการติดต่อในต่างประเทศกลับจะทำให้ส่งผลดีเป็นอย่างยิ่ง  ดังนั้นชาวราศีนี้จะต้องมีเหตุผลที่ไปกับการมีสติควบคู่กันไป
 
ดวงความรัก
คือดวงดาวที่จะส่งผลให้คนที่มีคู่หรือว่ามีแฟนแล้วจะมีการประคับประคองในความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีพลังภายในเรื่องความรักค่อนข้างที่จะอ่อนกำลังลง ดาวดวงนี้จะมีการมีผลให้เรื่องในอดีตอาจมีการกลับมาใหม่ได้จนเป็นเหตุให้เกิดการขัดแย้ง ทางที่ดีควรหาเวลาพาแฟนหรือคนรักไปทำบุญ เพื่อมีสิ่งดี ๆ  เข้ามาภายในชีวิต