โชคชะตารายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีพิจิก โดยอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีพิจิก ชาวราศีนี้เป็นราศีที่มีความสามารถและมีแต่กลุ่มคนให้ความสนใจในการติดตามกับความแม่นยำ ซึ่งดวงรายปักษ์นี้ เป็นการดูดวงจากอาจารย์ช้างที่มีทักษะในการดูดวงเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีกลุ่มคนสนใจไม่ใช่น้อยเลย

 

โชคชะตาการเงิน

จะอยู่ในจังหวะที่ดี และมีข่าวดีในเรื่องเงินทอง เพียงแต่เงินที่เข้าได้มานั้นจะมีการแลกมาด้วยการทำงานและมีความเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งช่วงนี้จะมีงานแบบพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามากันอีก ถ้าใครที่มีการทำงานเกี่ยวข้องทางด้านการค้าขายกันอยู่ แนะนำเลยว่าควรหาลูกค้าในกลุ่มใหม่ ๆ กันดูมั่ง หรือว่ามีการเปิดตลาดออนไลน์กันบ้าง น่าจะได้มีโอกาสสร้างเงินรายได้เงินทองเข้ามาได้อย่างมากกันเลย

 

โชคชะตาการงาน

จะมีเกณฑ์ที่จะต้องมีการดูแลรับผิดชอบหลากหลายอย่างร่วมกัน แต่ก็ถือว่าเป็นผลดีต่อการปรับเปลี่ยนและตำแหน่งที่สูงยิ่งขึ้น เพียงแต่รายปักษ์ราศีพิจิกนี้จะมีความรู้สึกเหนื่อยมากเพิ่มขึ้น แต่ผลที่ตอบแทนเงินรายได้นั้นก็ดีตามไปอีกด้วย แต่ในช่วงนี้ต้องมีการเตือนในเรื่องของการเจรจาในการสื่อสารคนรอบตัวที่จะมีปัญหาได้ง่าย ๆ ในการพูดเสียดสีและในการกระแทกแดกดันก็ต้องมีการระ

 

โชคชะตาความรัก

จะมีกระแสในความรักยังไปได้ดี ไม่มีข้อแย้งโตเข้ารบกวนใจได้ ตามเกณฑ์ของดวงคู่ที่มีน่าจะมีการทะเลากันเรื่องเล็กน้อยเพียงแค่นั้น เช่น เมื่อมีเวลาให้กันน้อยลง บางคนอาจจะไม่มีเวลาให้กันและอาจจะกลายเป็นเรื่องประเด็นปัญหาความรักใคร่มาก็ได้ เพราะคนที่โสด ดวงดาวก็ยังไม่มีการส่งเสริมให้มีความรักในช่วงนี้เลยดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59คนที่โสดควรที่จะมีการเน้นหนักไปกับการทำงานก่อน และมีการรอให้จังหวะดวงนั้นดีกว่า