ร้านแดงรสเด็ด ก๊วยเตี๋ยวรสชาติถูกปากที่สร้างความประทับใจแก่ผู้บริโภค

ร้านแดงรสเด็ด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ไม่ว่ามื้อเช้าหรือมื้อใด ๆ ก็จะสามารรับระทานกันได้ ไม่ต้องพูดเรื่องรส เพราะร้านนี้อร่อย เมื่อลูกค้าแต่ละคนได้มีการเดินทางมาร้านนี้  ต่างก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งบริเวณ ชุมชนฝั่งตะวันตกของทางแม่ปิง หรือก่อนที่จะข้ามสะพานไปทางเมืองกำแพงเพชรในปัจจุบันนี้ เป็นย่านที่มีความเก่าแก่พร้อมทั้งมีอาคารบ้านเรือนแบบโบราณ โดยมีร้านแดงรสเด็ด

 
ซึ่งเป็นร้านก๊วยเตี๋ยวที่ใครก็ตาม ต่างก็มาลองชิม โดยเป็นห้องแถวไม้สองชั้น หลังใหญ่ภายในฉบับของตลาดยุคก่อน สำหรับด้านในร้านแดงรสเด็ด ที่มีกว้างขวางสองคูหาพร้อมทั้งมีโต๊ะเก้าอี้หลากหลายตัวร่วมกัน กับบรรยากาศที่มีการย้อนยุคจะมีการยืนยันว่าร้านี้เป็นร้านค้าที่มีความเก่าแก่และได้รับความนิยมได้อย่างชัดเจนกันเลย เพราะเจ้าถิ่นได้มีการบอกว่า ร้านแดงรสเด็ด มีการขายเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าอยู่ที่ตลาดนครชุมชนเป็นช่วงเวลา 50 ปีกันแล้ว ด้วยสูตรก๋วยเตี๋ยวในแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู หรือเนื้อ ก็อาจจะสั่งกันได้เลย เมื่อนักเดินทางได้มีการเดินทางมาที่แห่งนี้ก็ต้องมีการเข้าร้านก๊วยเตี๋ยวร้านนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่ใครๆ  ไม่อยากพลาด
 
ร้านก๋วยเตี่ยว
เพราะฉะนั้น ร้านแดงรสเด็ด เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวที่มีความเก่าแก่ จนใครๆ ต้องพูดถึง ด้วยรสชาติ พร้อมทั้งเครื่องปรุงที่มาทำนั้นล้วนแล้วสะอาด แถมยังยังใส่เครื่องในตับ ม้าม ต่าง ๆ รวมถึงลูกชิ้นกันอีกด้วย ร้านแดงรสเด็ด และนี่ก็ถือว่าเป็นร้านที่โด่งดังในย่านนี้กันเลย เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต้องมาทาน