ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีตุลย์ จากอาจารย์ช้าง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 พ.ย. 59 ราศีตุลย์ เป็นดวงชะตาที่จะสามารถบ่งบอกได้ว่าตัวท่านเองมีดวงชะตาอย่างไรบ้าง ซึ่งภายในการดูดวงจากอาจารย์โด่งดังที่มีชื่อเสียงอย่างอาจารย์ช้าง ซึ่งเมื่อใครได้มีการดูชะตาในราศีนี้กันแล้วก็ต้องมีความแม่นยำ พร้อมกับมีความเชื่อมั่นในดวงชะตาที่ทำนายออกมา

 
ดวงราศีตุลย์
ดูชะตาการเงิน
เป็นจังหวะภายในการเงินที่มีความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายหรือว่ารายรับ บางท่านมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่อยากเสียเข้ามาด้วย  แต่ราศีนี้ถือได้ว่าเป็นราศีที่จะหาเงินเข้ามาได้ทันทีตามที่กำหนดเวลา เมื่อมีการวางแผนในการใช้จ่ายพร้อมทั้งรู้จักในการใช้เงินภายในช่วงที่มีเงินวิกฤติแบบนี้ เป็นสิ่งที่มีความหมาย
 
ดูดวงการงาน
การงานในช่วงนี้มีกระแสดวงการงานแรงได้มีการลดลงไปแล้ว ปัญหาของความขัดแย้งมากมาย ที่เป็นทางออกที่ดี พร้อมทั้งมีผลให้มีการทำงานได้อย่างสบายใจมากเพิ่มขึ้น เพื่อผู้คนที่มีการวางแผนในการสมัครงานใหม่ ๆ เปลี่ยนงานใหม่ หรือเริ่มต้นที่จะทำธุรกิจลงทุนใหม่ ๆ ก็จะเริ่มมีข่าวดีทยอยเข้ามา  ดวงในการเจรจาในการติดต่อก็จะมีการส่งผลที่ดีมากยิ่งขึ้น เพียงแต่ภายในช่วงการดูดวงรายปักษ์แรกนี้คงมีปัญหาและมีอุปสรรค์เข้ามาทำให้เกิดความคิดแบบติด ๆ ขัด ๆ อยู่บ้าง
 
ดูชะตาควงความรัก
ชาวราศีตุลย์ มีจังหวะเคราะห์ดี พร้อมกับมีดาวโดดเด่นในเรื่องเพื่อนฝูง ซึ่งมีผลให้คนที่โสดจะต้องมีตัวช่วยเป็นฝูงที่จะคอยแนะนำคนดีมาให้รู้จัก พร้อมกับมีการก่อเกิดกลายเป็นความรัก แต่ถ้าว่าจะต้องใช้เวลาในการศึกษาให้ดูดีเสียก่อน  เพราะคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ความรักอยู่ภายในช่วงสมดุลและมีการลงตัวไปอย่างดี มีความสัมพันธ์ภายในการพัฒนาไปในทางที่ดีอีกด้วย