ราศีดาวรุ่ง ดวงดีที่สุดแห่งปี 2559 ราศีกันย์กับการแปรเปลี่ยนใหม่ ๆ

ราศีดาวรุ่ง ดวงดีที่สุดแห่งปี 2559 ราศีกันย์ เพราะว่าเป็นราศีที่มีการกระโดดขึ้นมาก ในปีที่แล้วอันดับที่ 11 ถือว่าเป็นราสีที่พ้นเคราะห์พร้อมกับประสบความสำเร็จก้าวหน้า ถือเป็นวงรอบใหม่ของทางด้านชีวิต ซึ่งสิ่งที่เป็นเงา ตามติดขัดสิ่งขัดขวางพร้อมกับมีปัญหาก็จะหมดไป โอกาสในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เส้นทางใหม่ ๆ บรรยากาศใหม่ ๆ ในชีวิตที่ได้เกิดขึ้นหรือใครที่ตั้งใจในช่วงวัยเรียนก็จะทำการศึกษาต่อ ในการเริ่มต้นงานใหม่ การมีธุรกิจเป็นของตนเอง ในความไว้วางใจจากทางผู้ใหญ่ พร้อมกับความเมตตาที่ได้มากยิ่งขึ้น

 

ถือได้ว่าราศีดาวรุ่ง ดวงดีที่สุดแห่งปี 2559 นอกจากปัญหาของความวุ่นวานในคดีความต่าง ๆ กันแล้ว ในการขัดแย้งที่เคยมีจะน้อยลง ได้มีการกล่าวไว้ว่า ปีใหม่ ๆ เส้นทางใหม่ ๆ ของทางด้านชีวิต เพราะว่า ดาวราหู ออกไปแล้ว ดาวมฤตยู ก็ออกไปเช่นเดียวกัน ซึ่งราศีกันย์เหมือนกับชีวิตพลิกผันที่ดียิ่งขึ้น เพราะเช่นนั้น ขอให้มีความตั้งใจ อะไรที่เคยคิดพร้อมกับมีความฝันคงเริ่มต้น ซึ่งแน่นอนได้ว่าดวงคนที่เกิดราศีนี้จะดีขึ้นไปตามลำดับ แต่ถ้าว่าไม่ใช่มกราคมดวงจะดีขึ้นทันที ภายหลังสงกรานต์จะมีการเปลี่ยนแลง พร้อมกับที่เห็นได้เป็นรูปธรรมที่สุดในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เป็นเส้นทางที่ใหม่ที่มีพลังมากยิ่งขึ้น ในการทำบุญ การหล่อพระประธาน หรือว่าจะเป็นการสร้างโบสถ์

 

เพราะเช่นนั้น ราศีดาวรุ่ง ดวงดีที่สุดแห่งปี 2559 จะมีจุดเปลี่ยนที่เพิ่มขึ้น โดยข้ามขั้นตอนมา 10 อันดับด้วยกันที่มีการพลิกผัน พร้อมกับการเตรียมตัวเราจะกลายเป็นทุกขลาภไปนั่นเอง และนี่ก็ถือว่าเป็นราศีที่มีดวงดีพร้อมกับดาวรุ่งในแห่งปี 2559  ที่จะมีการเปลี่ยนไปตามกาลเวลา