ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีมังกร ความเที่ยงตรงศาสตร์ไพ่ยิปซี

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีมังกร และการเช็กดวงชะตาราศีนี้กันเลย สำหรับผู้ที่มีลัคนาของตนเอง ก็ย่อมจะมีความสนใจเป็นอย่างมากมาย เพราะว่าในเรื่องสำคัญของราศีนี้ เป็นเป้าหมายที่มีความยาวไกล พร้อมกับมีความเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมากมาย บางครั้งก็เกี่ยวเนื่องกับคนต่างชาติ และต่างภาษา ในการโยกย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย เพื่อจะไปสู่ปลาทางที่ความหวังไว้

 

ดูชะตาความรัก

ความสัมพันธ์ มักหมายถึงคู่รักที่ต้องมีการฝ่าฟันพร้อมกับอุปสรรคมากมาย แต่บางทีก็ต้องมีการสู้สักพัก จึงต้องระวังในการทะเลากัน เรื่องร้อนแรงในทางรัก การที่มีมือที่สามมาแทรก ก็จะทำให้ต้องมีการตัดสินใจกันอย่างเด็ดขาดด้วย

 

ดูชะตาการเงิน

ดวงในระยะนี้ดูดีในตอนต้น แต่ก็มีความผิดพลาดไปในช่วงหลัง อาจจะได้มีก้อนใหญ่ แต่ก็กลับกลายได้แค่เล็กน้อย หรือว่าต้องมีการควักเงินเก็บออกมาใช้ในการลงทุน

 

ดูชะตาการงาน

การงานที่ได้ทำไม่ปลอดโปร่งเลย ทำให้การงานใช้หนี้ หรือว่าบางทีก็ต้องมีภาวะที่จะต้องทำให้เกิดความเครียด รวมถึงทางด้านอารมณ์ที่ไม่ร่าเริง ต้องการจะออกจากงานแต่ก็ยังไม่อาจจะออกได้

 

ดังนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีมังกร ท่านเองจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ พร้อมกับความขุ่นเคืองใจ ในการอยู่ใกล้คนที่มีปัญหา เรื่องเล็ก ๆ ก็จะตกเป็นเรื่องที่ใหญ่ ไม่ควรทีจะมีการใช้คำพูดที่มีความรุนแรง เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะมีการควบคุมเหตุการณ์ให้ได้มากที่สุด บางเรื่องนั้นต้องมีการอาศัยในการจัดการกันอย่างฉลาด ถ้ามีลูกน้องก็ต้องมีการดูแลปกครองให้เป็นอย่างยอดเยี่ยม