โชคชะตาปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์ จากหมอดูต๊อกแต๊ก A4

ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์ พร้อมกับการดูดวงผ่านเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งจะอยู่ในช่วงระหว่างวันที่ 16-30 พ.ย. 2559 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน หรือทางด้านสุขภาพ ก็จะสามารถทราบจากการดูดวงได้เช่นกัน เมื่อท่านเองได้มีการเช็คดวงของคุณกันแล้วก็จะทำให้รับมือกับเรื่องราว ๆ ต่าง ๆ กันได้อย่างดีเลย  เป็นเหตุให้มีผู้คนสนใจเป็นอย่างยิ่งในการดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก A4

 
นับได้ว่าดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์จะมีการบอกว่าท่านนั้นจะมีกำลังจะมีอะไรที่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ในส่วนใหญ่จะดีขึ้น แต่ว่าก็ยังจะต้องมีการใช้เวลาและมีความยายามที่สูงเหมือนกัน
 
ดูชะตาการงาน
จะมีการปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้นหรือเลื่อนตำแหน่งงาน คุณเองอาจจะต้องมีการแสดงความฝีมือ ให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ซึ่งดวงช่วงนี้จะมีมีอาการหงุดหงิดกับเรื่องงานกันอยู่บ้าง ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์ ควรระวังจะมีการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานด้วยกัน พร้อมทั้งจะมีความโดดเด่นในเรื่องงานพิเศษ
 
โชคชะตาการเงิน
ดวงภายในเวลานี้จะต้องมีการกุมขมับทำไม ก็ยังไม่สิ้นเดือนกันเลย ซึ่งบางคนคงจะเอาเงินเก็บออกมาใช้กันแล้ว ขนาดได้มีการระวังกันแล้ว แต่ก็ยังมีการหมุนเวียนได้
 
ดวงสุขภาพอนามัย 
ดวงของวันนี้จะต้องระวังไมเกรนพร้อมทั้งภูมิแพ้คงเป็นแบบเรื้อรัง
 
ดวงวันจันทร์
ดูชะตาความรัก
คนที่มีคู่ก็ยังจะต้องมีการระมัดระวังปัญหาในการปรับตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ยังไม่มีการแต่งงานอาจจะถึงขั้นที่ต้องห่างเหินหรือมีการเลิกรา แต่ส่วนที่คบนาน หรือมีการแต่งงานแจะอู่ภายในช่วงเหนียวแน่น ส่วนคนโสดมีเด็กมาทำการปั่นป่วนและทำให้คุณอึดอัด
 
เพราะเช่นนั้น ดวงปักษ์หลังพฤศจิกายน 2559 คนเกิดวันจันทร์  ควรมีการทำบุญไหว้พระแก้วพร้อมทั้งศาลหลักเมือง สีที่ดีนั้นควรเป็นสีน้ำเงิน และน้ำตาล และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ท่านจะต้องมีความเชื่อและความศรัทธากับการดูชะตา  เนื่องจากผู้ที่ดูดวงค่อนข้างต้องมีการติดตามเป็นประจำ