โชคชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 เดือนธันวาคม 2559 ราศีมีน กับความถูกต้องภายในการดูดวงไพ่ยิปซี

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีมีน อยู่ในช่วงสถานการณ์ที่ยังมีความเปลี่ยนแปลงที่หยุดนิ่ง จะมีเรื่องเข้ามากระทบกระเทียบจิตอยู่ตลอด พร้อมกับในสถานการณ์รอบข้างก็มักทำให้จิตใจอยู่ได้เป็นระยะ ทางด้านอารมณ์ไม่แจ่มใส่ แต่หากว่าสามารถควบคุมทางด้านอารมณ์ได้ ก็จะสามารถผ่านมไปได้ด้วยดีเหมือนกัน

 

ดูดวงความรัก

ในเวลานี้การหวนความหลัง จะมีการรำลึกสิ่งที่เกิดขึ้น  ในความทรงจำจะมีการทำร้ายก็เป็นได้ ให้ได้ทั้งทุกข์และสุข แต่ถ้าหากมีปัญหาทะเลาะกันก็จะยังจะไม่ไปไหนไกล เดี่ยวก็มีการหวนคืนมาใหม่นั่นเอง

 

ดูดวงการเงิน 

เพราะว่าชาวราศีนี้ เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึง คุณคงจะต้องมีการใช้เงินเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในชีวิตกันเลย เช่น ในการใช้รักษาพยาบาล การใช้หนี้ หรือว่าจะเป็นงานอวมงคลต่าง ๆ แต่แม้ว่าจะหนัก เมื่อได้มีการจ่ายไปจดหมด คุณเองก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

 

ดูดวงการงาน 

ดวงในเวลานี้จะต้องมีการระวังสิ่งทีเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน พร้อมกับความสูญเสีย และการพรากจากกัน รวมไปถึง อุบัติเหตุกันอีกด้วย ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านภายในองค์กร ที่จะมีเกณฑ์ตกงานกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ต้องมีความพยายามตั้งสติเอาไว้ให้ได้

 

เพราะเช่นนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีมีน บางเวลาก็ต้องเป็นฝ่ายที่รอบ้าง ไม่อาจที่จะทำอะไรได้ไปกว่านี้ คิดเสียว่าคุณก็ยังจะมาไม่ถึง ควรถนอมจิตใจให้ดี พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นดวงของชาวราศีมีน ที่จะต้องเจอกับปัญหาต่างๆ