โชคชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายน – 4 เดือนธันวาคม 2559 ราศีเมถุน พร้อมกับการดูดวงไพยิปซีที่มีความถูกต้อง

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีเมถุน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาหรือจากไป ไพ่นั้นค่อนข้างที่มีความกำกวม เนื่องจากยังมีสัญญาณกึ่งดีและกึ่งไม่ดี เวลานี้ถ้าคุณรู้สึกว่าอ่อนไหวเป็นพิเศษ จิตใจไม่นิ่งพร้อมกับไม่มีสมาธิ คุณเองไม่ต้องแปลกใจอะไรนัก ดวงของท่านบ่งบอกไม่แน่ชัด

 
ดวงราศีเมถุน
ดูดวงความรัก
เพราะว่าราศีนี้ มีความเร่าร้อนซ่อนอยู่ลึก ๆ  กันเลย ท่านเองอาจกำลังต้องมีการเซ็กส์ที่เร้าใจ หรือบางคนไกลกัน ในการจะได้พบหน้าก็ต้องมีการรอเวลา รอการเดินทาง แต่ถ้าหากว่ามีความผูกพันก็ต้องระวังมีคนใหม่มาแรงกว่า
 
ดูดวงการเงิน
ชาวราศีเมถุนไม่เหมาะสำหรับการลงทุนแบบหนัก ๆ ในช่วงนี้ ทางด้านการเงินมีเรื่องพลิกผันได้ง่าย ๆ มักจะมีเรื่องแย่ ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นดาวเคราะห์ทางด้านการเงิน แม้ว่าจะมีการวางแผนไว้ก่อนคงจะผิดพลาดกันอย่างเห็น ๆ กันเลย เป็นเหตุให้ดวงการเงินไม่ค่อยดีนัก
 
ดูชะตาการงาน
ราศีถุน การงานคุณก็ยังดีอยู่มาก ไพ่ได้มีการบอกว่ามีความแน่วแน่พร้อมกับมีรากฐานที่มีความแข็งแรง  และเริ่มต้นทำอะไรก็ตามก็จะยาวนานต่อไป ทางด้านธุรกิจส่วนตัว หรือทำกับครอบครัวจะมีสายป่านที่ยาวนานอยู่
 
เพราะเช่นนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีเมถุน จะมีอิทธิพลต่อท่าน ที่คอยจับผิด และมีการเพ่งเล็ง ทำให้มีความกดดันอยู่ จนทำเอากลายเป็นว่าบรรยากาศที่ดูตึงเครียดเมื่อได้มีการปรากฏตัวขึ้น  ถ้าท่านเองมีความคิดที่วิตกกังวล ไม่ได้มีการส่งผลดีอะไรมากนัก