น้ำตกมิทเชลล์ (Mitchell Falls)น้ำตกที่มีความสวยงามไปพร้อมกับชั้นในป่าใหญ่ทางออสเตรเลีย

น้ำตกมิทเชลล์ (Mitchell Falls) เป็นน้ำตกที่มี 4 ชั้น ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอย่างมากมาย ที่มีการตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือในประเทศออสเตรเลีย ในเขตอุทยานแห่งชาติ Mitchell River National Park เป็นอีกหนึ่งที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ พร้อมทั้งมีความโดดเด่นเป็นลักษณะเฉพาะ ในการจะเดินทางไปเข้าเยี่ยมชมน้ำตกแห่งนี้ จะต้องมีการเดินทางด้วยทางเฮลิคอปเตอร์หรือว่าการเดินทางเท้าเพียงเท่านั้น น้ำตกMitchell Falls เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันไปเลย

 
น้ำตกมิทเชลล์ (Mitchell Falls)
นับได้ว่าน้ำตกมิทเชลล์ (Mitchell Falls) จึงกลายเป็นน้ำตกที่นักท่องเที่ยวให้การตอบรับและคอยติดตามกับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ กันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในช่วงฤดูแล้งจะมีถนนสาย Gibb River เปิดให้บริการเพื่อเป็นการเดินป่าภายในช่วงเดือนพฤษภาคม จนถึงเดือน พฤศจิกายน กันเป็นประจำทุกปี ส่วนทางด้านฤดูฝนมีปริมาณน้ำเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีทัศนียภาพที่มีความงาม ในลักษณะของน้ำตกที่มีการตั้งอยู่ทางกลางแคนยอนสีส้ม พร้อมกับมีการแบ่งเป็นชั้นเล็ก ๆ ชั้นใหม่ลดหลั่นกันไป และได้มีแอ่งน้ำตกสีเขียมในตามธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา เพราะในการเดินป่าก็จะมีการเข้าถึงน้ำตกแห่งนี้ จะต้องมีการเดิน 2-3 ชั่วโมง แต่ก็มีความคุ้มค่า ถ้าได้เห็นน้ำตกแห่งนี้ หรือว่าถ้าได้ขึ้นมาเฮลิคอปเตอร์ก็จะได้มีการพบว่าประสบการณ์ในการเดินทางในรูปแบบใหม่  ที่น่าตื่นเต้น พร้อมทั้งมีความสามารถเห็นวิวทัศนียภาพอย่างสวยงาม
 
เพราะเช่นนั้น น้ำตกมิทเชลล์ (Mitchell Falls) จึงเป็นน้ำตกที่มีความน่าดึงดูดใจ และน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสนใจ  และเต็มไปด้วยความงดงาม ที่ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แห่งนี้