ดวงชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ พร้อมกับความแม่นยำในการดูชะตาไพยิปซี

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ มีปัญหาที่เกี่ยวข้องทรัพย์สินทางด้านการเงิน ในการจัดการเก็บชีวิตไม่เป็นแบบแผน ที่มีตัวแปรหรือเป็นปัจจัยที่ได้มีเข้ามากันอย่างมาก  เน้นไปด้วยตัวบุคคล อย่างเช่น ญาติผู้ใหญ่ หรือจะเป็นหน้าเจ้านาย ซึ่งให้คุณและให้โทษ

 
ดวงราศีกรกฏ
ดวงชะตาความรัก
ราศีกรกฏจัดได้ว่ามีความสัมพันธ์ ในการสร้างสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นมาให้มีความเจริญงอกงาม เมื่อคุณแน่ใจแล้วว่ามีความสำคัญในชีวิตคุณ ก็อย่าลืมรักษากันดี ๆ ไพ่ใบนี้จะมีการแน่วแน่ จริงจัง พร้อมกับมีการคิดจะจีบใคร ก็ต้องตั้งใจด้วย
 
ดูดวงการเงิน
ดวงการเงินภายในช่วงนี้จะมีข่าวดีเข้ามาหาคุณอย่างที่คุณอาจจะไม่คาดคิดกันเลย ในสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เรื่องที่เป็นปัญหาก็จะลงตัว หากจะมีข้อพิพาทและแก้ไขได้ บางคนก็ได้เงินมาใช้หนี้  หรืออาจจะได้รับชำระหนี้ทั้งที่ไม่ได้คาดคิดกันเลยก็ว่าได้
 
ดูดวงการงาน
คุณเองก็อย่าลืมจุดสำคัญของเพื่อนร่วมงานที่ดี ในการออกงานทางด้านสังคมพร้อมกับการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ บางงาน ถึงแม้ว่าจะทำคนเดียวก็ตาม แต่ก็เป็นการร่วมมือร่วมทีม ก็จะเป็นเหตุให้มีบรรยากาศที่ดีเพิ่มขึ้น
 
ดังนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ กับการจัดการเงินก้อนใหญ่ที่อยู่ในมือ  แต่ก็ต้องมมีการเสี่ยงที่จะต้องสูญเสียไปได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน และในกระแสการเงินที่จะดูดีทางที่ดีไม่ควรที่จะสะเพร่าอย่างเด็ดขาด และควรตัดสินใจ ให้ดีด้วย