โชคชะตาไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน ดูดวงที่มีความถูกต้องจากการดูดวงไพ่ยิปซี

ดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน เป็นช่วงเวลาที่ครอบครัว ให้ความสำคัญกับเครือญาติของพ่อแม่พี่น้องกันเลย ในการให้ความรักและความเข้าใจกันและกัน บางทีก็อาจจะเป็นสิ่งที่มีคุณค่า คุณจะจำมันไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตกันบ้าง

 

ดูชะตาความรัก

ดวงความรัก เป็นความลวงตา และมีการวิตกกังวลข้างในจิตใจ และมีปัญหาจากความรักที่ยากจะบอกใครได้เลย มีความสุขก็มิใช่ แต่จะมีความทุกข์เลยกันไม่ทีเดียว จะมีความเครียดและมีความสับสนที่มีอยู่เสมอนั่นเอง

 

ดูชะตาการเงิน

การเงินเป็นการเสียรายจ่ายกับคนใกล้ตัว หรือว่าเป็นการต้องมีความพยายามหาของกำนัล หรือเป็นของฝาก ในแบบประเพณี ในขณะที่มีจิตใจไม่ได้รื่นเริงกันมากพอ กับความเครียดในทางด้านการเงินที่มีอยู่มากด้วย

 

ดูชะตาการงาน

การงานจะมีการเปลี่ยนกันแบบจำยอม ที่มีการคิดว่าจะมีการเลื่อนขั้นและเลื่อนตำแหน่ง กลับได้มีการเจอสภาวะ ในการเปลี่ยนแปลงที่มีความวุ่นวาย และมีการคิดว่าเป็นการก้าวหน้ากลับช้าและมีความคิด ผลประกาศต่าง ๆ ในการเลื่อนออกไปกันเลย

 

เพราะฉะนั้น ดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ราศีมีน จะต้องมีการระวังที่จะมีการทุจริต คตโกง หรือว่ามีการทรยศหักหลัง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตตัวเองและคนอื่น ๆ ทำให้ต้องมีความรู้สึกเหนื่อยใจ และเหนื่อยกายไม่ใช่น้อยเลย ซึ่งบางอย่าง ก็มีความจำเป็นที่จะต้องรอเวลาให้ทางสถานการณ์มีความคลี่คลายกันออกไป ถ้าชาวราศีนี้เครียดมากก็ต้องมีการพัก เพื่อเป็นการผ่อนคลายให้กับตนเอง