โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 โรงแรมในประเทศสวีเดนที่โด่งดัง

โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 คือความสุดยอดของโรงแรมแห่งนี้กันเลย พร้อมทั้งเป็นโรงแรมที่มีน้ำแข็งแบบถาวรแห่งแรกในโลกกันเลย ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรก ในเดือน พฤศจิกายน 2016 ภายในประเทศสวีเดน ที่ตั้งอยู่ภายในระยะทาง 200 กิโลเมตรทางเหนือของอาร์กติกที่มีครอบคลุมบนพื้นที่ภายในท่ามกลางหิมะ ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นที่น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365  ซึ่งโรงแรมน้ำแข็งที่นี้ ต่างจากที่อื่น ๆ กันเลย

 
โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365
เนื่องจากโรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 เปิดให้บริการได้ตลอดทั้งปี ที่มีโครงสร้างของน้ำแข็งภายในรูปแบบถาวร ต่างจากโรงแรมน้ำแข็งแบบปกติ ที่มีการสร้างขึ้นแบบเฉพาะช่วงฤดูหนาวกันเลย และมีการปล่อยให้ละลายหายไปด้วย ซึ่งอุณหภูมิข้างในห้องของ Ice Hotel 365 ที่อยู่ใน 5 องศาเซลเซียส ในการเก็บรักษาน้ำแข็งด้านใน โดยมีเครื่องเก็บความเย็นที่คล้ายตู้เย็น โดยที่ได้มีการรับพลังงานจากแสงแดด พร้อมกับมีหลังคาสีเขียว ที่จะช่วยมีการเก็บความเย็นในน้ำแข็งทุก ๆ รูปแบบ พร้อมทั้งยังจะสามารถเข้าไปพักผ่อนได้ แม่ในช่วงหน้าร้อนก็ตาม ซึ่งข้างในโรงแรมแห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องสูทสุหรู 9 ห้อง และมีห้องสูทธรรมดา 11 ห้องด้วยกัน และมีเตียงนอน  น้ำแข็งตกแต่งไปด้วยความสวยงามเป็นอย่างมาก แถมห้องแต่ละคนยังเต็มไปด้วยเครื่องมือมากมายกันเลยที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายแก่ผู้ที่พักอาศัย
 
เพราะฉะนั้น โรงแรมน้ำแข็ง Ice Hotel 365 จึงกลาย เป็นโรงแรมที่มีความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง กลับโรงแรมน้ำแข็งแห่งนี้นั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในสวีเดนกันเลย  เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่นี้