เลขมงคลปี2560 กับความเชื่อของคนโบราณที่จะสร้างเสน่ห์

เมื่อได้ท้ายปีเก่าทุกปี วัยรุ่นมักจะสนใจในเรื่องการทำบุญ  เพราะว่ามีความเชื่อว่าในการเริ่มต้นกับสิ่งดี ๆ ในวันปีใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก แต่สำหรับหนุ่มสาวบางคนอาจจะมีความรู้สึกติดอกติดใจมากนัก กับเรื่องราวความรัก เพราะว่าตัวเองเกิดมาไม่สวย ไม่หล่อ ทำให้ไม่สมหวังในเรื่องความรัก แถมรูปร่างยังไม่เป็นที่ต้องตาใครอีกด้วย ทำให้เกิดความแอบน้อยใจบ้าง จึงได้มีการเปลี่ยนอะไรให้กับตนเองด้วยการตามหาเลขมงคลปี2560

 

นับได้ว่า เลขมงคลปี2560 เป็นความเชื่อทางด้านโบร่ำโบราณ ที่มีความเชื่อว่าเลขแต่ละคัวจะมีความมหัศจรรย์ ที่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าเรื่องงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งเรื่องความรัก เพราะตัวเชยแต่ละคัวจะมีกำลังแฝงจาดวงดาว ที่จะเกิดผลดี เมื่อวางเลขให้มีความพอเหมาะกับตำแหน่งนั้น ๆ ตัวเลข ที่จะสามารถเสริมดวงท่าน ก็จะต้องมีการดึกดูดความสนใจเพศตรงข้า แก้ปัญหารัก อกหัก หรือโดนแย่งคนรักไป เป็นปัญหาที่ทุกคนมักจะพบเจอกันมากที่สุด ซึ่งเลขแต่ละตัวจะมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่นักออกแบบตัวเลขจะเอามาจับคู่ จัดเรียง ในการวางได้มีความเหมาะกับตำแหน่งที่จะเกิดขึ้น กำลังแฝงกับผู้ใช้ เนื่องจากภายในปี 2560 เป็นนักษัตรระกาธาตุทอง โดยหลัก ๆ ธาตุกำเนิด ทองก่อให้เกิดน้ำ

 

เพราะฉะนั้น มีผู้ลองน้ำศาสตร์นี้มาทำการประยุกต์ใช้กับหนุ่มสาว ผู้ที่ประสบปัญหาอกหัก รักสามเศร้า รักเขาข้างเดียว หรือเป็นการโดนแย่งคนรักไป ควรเลือกเลขที่มีอิทธิพลจากดาวธาตุน้ำของดวงจันทร์ ดาวแห่งความมีเสน่ห์ ดาวแห่งความอ่อนโยน พร้อมกับอ่อนไหว ตาประประจำของเพศหญิง เป็นเลขสองที่มีการเรียกกันกับเลขที่มีอิทธิพลจากดาวพุธนั่นเอง และนี่ก็คือความเชื่อของ เลขมงคลปี2560 ที่ท่านเองจะต้องลองศึกษากันดู ว่าตัวเลขใดบ้าง ที่เหมาะกับดวงชะตาของท่าน และตัวเลขใดที่ไม่เหมาะกับดวงชะตาของคุณ ทำให้คุณต้องมีการหลีกเลี่ยงเลขนั้น ๆ ออกไป เพื่อให้ดวงชะตาดูดีขึ้นมาได้นั่นเอง