ดวงราศีเมษ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. – 13 พ.ค. พร้อมกับการทำนายที่มีความเที่ยงตรง

ดวงราศีเมษ ปี2560 เป็นปีแห่งความผาดโผน ที่จะต้องมีการสร้างบุญให้กับตัวเอง เพื่อเป็นการให้ชีวิตมีประสบความสำเร็จ ซึ่งชาวราศีนี้จะต้องมีการพบเจอแต่เรื่องหลากหลาย จึงต้องมีการสร้างบารมีให้กับตัวเอง หรือจะเป็นคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน

 

ดวงการงาน 

ดาวเสาร์ พร้อมกับดาวที่เป็นมะมรณะตั้งแต่ภายในปีที่แล้ว และในช่วง 1 ธันวาคม 2560 ก็จะมีการแปลว่าคนที่เกิดในราศีนี้ จะมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นเวลาของการที่จะต้องตั้งหลักให้กับชีวิต แล้วทำการพัก เพื่อเป็นการลุยงานใหม่ และในสิ่งสำคัญคุณเองไม่ควรท้อ เพราะดาวประจำตัว ของคนที่เกิดราศีนี้ จะมีการโคจรที่เป็นจังหวะที่จะทำการโคน ซึ่งแปลว่าสู้แล้วก็สำเร็จ สู้แล้วร่ำรวย

ดวงการเงิน

 

ดวงการเงินภายในราศีเมษ จะมีรายจ่ายหรือมีปัญหาทางการหมุนเงิน แต่ทว่าก็มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ทำให้คุณจะมีโอกาสได้เงิน และมีโชคลำ หรือจะมีทรัพย์ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากงานใหม่นั่นเอง ที่จะมิใช่งานเดิม

 

ดวงความรัก

ดวงความรักจะมีความสดใส เหมือนกันภายในหลายปีที่ผ่านมา ได้ 100% แต่ทว่าก็จะมีโอกาสลมพัดหวนกลับมาลงเอยด้วยการแต่งงานกันแบบฉับพลัน ทำให้เกิดความสมหวังภายในเรื่องความรัก

 

ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ

ดวงชาวราศีเมษ จะเกี่ยวกับเรื่องกระดูกและฟัน ที่เป็นเรื่องสำคัญ เพราะดาวเสาร์เป็นดาวมรณะเกี่ยวดวงชะตา ควรทำการตรวจร่างกาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ดวงราศีเมษ ปี2560 ที่คุณควรที่จะต้องระวัง เพื่อให้เกิดเรื่องหลากหลาย ได้น้อยลง