ดวงราศีเมถุน ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดวงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่เกิดราศีนี้ ก็จะต้องมีสติ ภายในการคิดเรื่องราวหลากหลาย เมื่อจะเกิดอะไร ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ราศีเมถุนจะมีดวงภายในปี 2560 อย่างไรบ้าง

 

ดวงการงาน

ดวงราศีเมถุน ปี2560 คือดาวเจ้าเรือนทางด้านการงาน คือดาวพฤหัสบดี ได้มีการโคจรมาภายในตำแหน่งของปะเกษตรตั้งแต่ในปีที่แล้ว จะมีเกณฑ์ที่ตกงาน หรือทำงานในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัด ไม่ชอบ แต่ทว่าพอผ่านไปได้ 2 จังหวะ คือ เดือนมกราคม – มีนาคม พร้อมทั้งจังหวะที่ 2 เดือนกันยายนเป็นต้นไป จนไปถึงสิ้นปี การงานก็จะมีโอกาส เดินหน้า แต่ภายในช่วงจังหวะที่ 2 มีการเดินจริงภายในเดือนกันยายนจนไปถึงสิ้นปี

 

ดวงชะตาการเงิน

ดวงชะตาการเงิน เป็นจังหวะที่ดูน่าเป็นห่วง ภายในช่วงต้นปี จนไปถึงครึ่งปีแรก ที่เป็นจังหวะในระยะเวลาที่ดูปลอดโปร่ง แต่มันก็ไม่ค่อยมีความเด่น จะมีเงินหมุนเข้ามาจ่ายได้ตามปกติ แต่ทว่าพอผ่านไปในวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะมีราหูเข้ามาที่จะต้องมีเกณฑ์ต้องจ่าย

 

ดวงความรัก

ชาวราศีเมถุน อยู่ภายในช่วงที่อึมครึม พร้อมทั้งรู้สึกน่าเบื่อกันมาตลอดระยะ 1 ปีกันเลย หากได้เข้ามาในปี 2560 ก็จะเริ่มมีความสดใสภายในช่วงมกราคม – มีนาคม พร้อมทั้งมีสดใสพร้อมทั้งมีความสุขภายในอย่างช้านานกันเลย ตั้งแต่ภายในเดือนกันยายน 1 ปีเต็ม แต่หากใครยังไม่ได้มีการลงเอย ก็อย่าเพิ่งลงเอยภายในปีนี้

 

ดวงสุขภาพอนามัย

ชาวราศีเมถุน จะมีโรคเรื้อรัง ดาวเสาร์ที่กำลังจะมีการโคจรเข้ามาในดวงชะตา จึงต้องมีการตรวจสอบร่างกาย เพื่อที่จะเป็นการป้องกันตัวเอง