โชคชะตาราศีกรกฏ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 เป็นปีแห่งความรุ่งเรื่อง ถ้าหากไม่ตายก็รวย เพราะดวงชะตา ตายคือ ตายจากงานเดิม หรือมีการย้ายงานเปลี่ยนงานใหม่ เป็นเหตุให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในปี 60 เป็นสิ่งที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง

 
ดวงการงาน
ชาวราศีกรกฏ  มีดาวอังคารโคจรเดินหน้าเป็นอย่างมีจังหวะ  จะมีโอกาสก่อสร้างทางด้านธุรกิจ การงานต่าง ๆ  พร้อมทั้งมีโอกาสก้าวหน้าประสบผลสำเร็จ ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ
 
โชคชะตาการเงิน
ราศีกรกฎ จะมีโอกาสจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่ปีที่ผ่านมานั้น มีค่าใช้จ่าย เรียกว่าเงินหมุนออก หมุนเข้า เนื่องจากมีราหูพันทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี59 พอได้เลย เดือนสิงหาคม ก็จะสามารถผ่านพ้นทรัพย์ในเรือนชะตาได้อย่างคล่องตัว จะมีเงินเก็บ และมีเงินใช้หนี้ได้มาก
 
โชคชะตาความรัก
ดวงความรัก ในราศีนี้ จะเห็นได้ว่ามีดาวเสาร์เป็นตัวแทนของความรัก พร้อมกับมีบริวาร ที่จะมีการโคจรอยู่เป็นจังหวะ  ที่จะมีความทุกข์ พร้อมทั้งได้แสดงว่า 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานี้ นับมาจนถึง 2560 ในเดือนธันวาคมจะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวาร มีปัญหาทางด้านความรัก คนรักคุยกันไม่รู้เรื่อง จึงเกิดการทะเลาะกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนบุคคล หรือเรื่องสุขภาพก็ดูเป็นปัญหา
 
ดวงราศีกรกฏ
ดวงสุขภาพ
ราศีกรกฏ จะต้องมีการพบเพศภัยต่างๆ เพราะราหูมีเกณฑ์เคราะห์ ทางที่ดีควรไม่ตรวจสุขภาพอนามัยร่างกาย  พร้อมทั้งทำการฉีดวัคซีน เพื่อจะเป็นการป้องกันโรคไข้หวัดสายพันธ์ได้ ทางที่ดีคุณควรมีสติ แล้วท่านจะผ่านไปด้วยดีในขณะนี้
 
http://horoscope.thaiza.com