เชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่รับรองสไตล์แคมปิ้ง แหล่งที่รับรองท่ามกลางธรรมชาติ

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นที่พักสุดหรูและน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ห่างจากทางสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ได้ประมาณ 69 กิโล ที่เป็นที่พักสไตล์แคมปิ้ง ในท่ามกลางธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมไปด้วยขุนเขา มีสายน้ำ และสายหมอก แถมมีความร่มรื่นเย็นสบายและมีการพักผ่อนหย่อนใจไปกับแมกไม้นานาพันธ์ ซึ่งได้มีการออกแบบให้มีความสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ที่มีความพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะผู้ที่เข้ามาพัก เช่น ที่จอดรถ หรือว่าจะเป็นการบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย

 

ถือได้ว่าเชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่พัก ที่ทำให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งที่พักแห่งนี้กันเลย เพราะการบริการของห้องพักที่มีความหลากหลายแบบ ให้ท่านได้มีการเลือกพกได้ตามความต้องการ ซึ่งที่รับรองแต่ละห้องตั้งก็อยู่ภายในท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่มาพร้อมระเบียงและมีพื้นที่ให้นั่งเล่น ที่จะสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพได้อย่างเต็มตากันเลย โดยด้านในห้องพักมีการตกแต่งและมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวด้วยความสะดวกของนักเดินทางในการพักผ่อน สำหรับภายในห้องพักประกอบไปด้วย ชุดเครื่องนอนครบชุด มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำก็มีพร้อมกับเครื่องน้ำอุ่นให้กับนักเดินทางได้ผ่อนคลายความตึงเครียด

 

เพราะเช่นนั้น เชียงดาวสตอรี่แคมป์ จึงตกเป็นที่พักที่จะทำให้คุณผ่อนคลายความตึงเครียด และสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารพื้นบ้านที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มทางแคมป์ได้มีการจัดเตรียมไว้ นอกจากนี้ยังมีความเพลิดเพลินไปกลับกิจกรรมกันอย่างมาก และนี่ก็ถือว่าเป็นสถานที่พัก ที่น่าสนใจกันไม่ใช่น้อยเลย