แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก กับแหล่งท่องเที่ยวดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน ที่บานเป็นสีเหลือให้ความสวยงาม บนพื้นที่มีศูนย์การเรียนตามแนวพระราชปรัชญาของทางด้านเศรษฐกิจพอเพียง ของในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 23 จังหวัดพิษณุโลก ที่มีความยินดีต้อนรับในช่วงลมหนาวไปจนถึงปลายเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ใครก็ตามต่างก็สนใจเป็นอย่างมากกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวในเวลานี้ ยิ่งถ้าได้มีสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ก็ย่อมเป็นเหตุให้ชื่นชอบเช่นเดียวกัน  จึงทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญเหมือนกัน

 
ถือได้ว่าดอกทานตะวัน ที่ผู้คนให้ความสนใจเดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างมาก จนทำให้ผู้เดินทางมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเดินทางไปจากทางตัวเมืองพิษณุโลก ท่านควรที่จะมีการเดินทางมาถึงพื้นที่ในช่วงเวลาเช้า ๆ เนื่องจากจะเป็นช่วงที่มีดอกทานตะวันบานเต็มทุ่ง  ทั้งอากาศที่มีความเย็นสบาย ซึ่งดอกทานตะวันจึงได้มีการบานกันอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็เดินทางมารับชมกับธรรมชาติสีเหลืองที่ทำให้กลายเป็นจุดดีของจังหวัดพิษณุโลกกันเลย เมื่อนักเดินทางแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวก็ต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความงดงามเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่แวะมารับชมกับความสวยงาม  โดยเฉพาะการเลือกของที่ระลึก ยิ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก
 
ดอกทานตะวัน
เพราะฉะนั้น ดอกทานตะวัน จึงเป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวเมื่อได้ทราบข่าว ต่างก็มีการเดินทางมาเที่ยวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนต่างชาติ หรือจะเป็นชาวไทยก็ตาม ที่กำลังให้ความสนใจแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ดอกทานตะวัน จนไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้