ดวงชะตาราศีสิงห์ ปี 2560 ระหว่างวันที่ 17 เดือนสิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงราศีสิงห์ ปี 2560 ภายในระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 เดือนกันยายน ท่านที่เกิดปีแห่งการพ้นเงากรรม บุญกุศลที่จะได้มีการสร้างพร้อมทั้งจะนำไปสู่การเปิดโชคชะตา เป็นเหตุให้มีชีวิตรุ่นโรจน์ในช่วงปี 2560 สำหรับคำพยากรณ์นี้เป็นคำพยากรณ์ของหมอลักษณ์ฟันธง ที่ใครๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างกว้างขวาง สำหรับราหูนั้นจะมีการทับโชคชะตาราศีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วจึงมาอยู่ถึงภายในปี 2560 แต่จะอยู่ถึงวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะผ่านไป

 

เพราะเช่นนั้นคนที่เกิดราศีสิงห์ ดวงราศีสิงห์ ปี 2560 ตั้งแต่ต้นปี จนมาถึงปลายปี ก็ต้องมีการตั้งสติเร่งในการสร้างบุญกุศล เพื่อให้เกิดปราฎิหาร์ยแห่งบุญเท่านั้น พร้อมทั้งจะเป็นเหตุให้ผ่านช่วงวิบากกรรมไปได้จะมีการนำความสุขมาให้ เมื่อได้ทำบุญเช่นใดก็เกิดความสุข อย่าลุ่มหลงในความรักจนเสียการเรียน เพราะจะมีเกณฑ์ที่หลงใคร รักใคร แล้วเป็นเหตุให้มีความผิดพลาดพร้อมทั้งเสียหายได้ จนนำไปสู่ปัญหาในเรื่องการเรียน พร้อมทั้งการศึกษา ที่จะเรียนไม่จบ เพราะท้องก่อนแต่ง หรืออกหักแล้วเกิดปัญหา เป็นเหตุให้เสียสมาธิดวงการงาน หรือการเรือน ที่เกี่ยวข้องวงการบันเทิง ซึ่งงานที่เกี่ยวข้องของกินของใช้ทีมีความสวยงามกับธุรกิจบริการ งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอาหาร งานที่มีความเกี่ยวข้องกับจิวเวลรี่ จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป

 

เพราะดาวเสาร์มีการเล็งโชคชะตาเรือนการงาน ภายในช่วงต้นปี จนไปถึงวันที่ 1 เดือนธันวาคมกันเลย เพียงท่านไม่ย่อท้อ แต่ถ้าเลยไปวันที่ 4 สิงหาคม โชคชะตาก็จะเปิด การงานก็จะมีความรุ่งเรือง แต่ถ้าเกิดคุณเกียจคร้านแล้วล่ะก็ ก็จะอ่อนกำลังลง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นว่าดวงราศีสิงห์ ปี 2560 ปีหน้า