ดวงชะตาราศีธนู ปี 2560 ระหว่างวันที่ 15 เดือนธันวาคม. – 15 มกราคม. ผลคำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

ดวงราศีธนู ปี 2560 เป็นปีแห่งการรับธุระภาระ สำหรับเป็นการสร้างความหนักแน่นให้กับชีวิต ซึ่งแปลว่าเหนื่อยไม่ต้องกลัว จะมีสิ่งใหม่ ๆ มีขึ้นประการแรกกันเลย คือ ดาวพฤหัสบดีมีการโคจรอยู่ในราศีกันย์ที่เป็นเรือนการงาน ผู้ที่เกิดราศีธนูที่ได้มีการลงทุนทำอะไรในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ ดอกผลต่าง ๆ ก็ค่อยจะเริ่มมีขึ้นในปี 60 กันเลย

 

นับได้ว่าดวงราศีธนู ปี 2560 ไม่ควรท้อแท้ จะมีเกณฑ์โชคชะตามีการขับเคลื่อนเดินหน้าในการเงิน ช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม พร้อมกับจะมีการแผ่วลงไปในเดือนพฤษภา ถึงเดือนมิถุนายน ไปจนถึงในเดือนกันยายน ที่จะมีการเดินหน้ากันอย่างเป็นจังหวะ แต่ถ้าหากพอเลยไปวันที่ 6 กันยายนกันแล้ว ก็จะมีความสดใส เพราะว่าประจำตัวได้มีการโคจรอยู่ในตำแหน่งที่เรียกได้ว่า เป็นเตมีโชค สำหรับชาราศีนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สำหรับดาวการเงินก็จะมีการโคจรไปสู่ดาววินาศมา 2 ปีกันแล้ว จะอยู่ในราศีที่เป็นวินาศไปถึงวันที่ 1 เดือนธันวาคม ซึ่งแปลว่าจะได้เงินแบบลับ ๆ พร้อมกับมีการลงทุน ผลที่เริ่มเห็นก็จะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  เพราะฉะนั้นชาราศีธนูในปี จึงเป็นปีที่มีสิ่งดีเข้ามาในชีวิตให้คุณได้มีความสุข

 

เพราะฉะนั้น ดวงราศีธนู ปี 2560 จึงตกเป็นปีที่มีความประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน พร้อมกับการเงินที่จะมีเป้าหมายอย่างชัดเจน จนทำให้กลายเป็นราศีที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นราศีที่น่าติดตามกันเลย