ความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งบนหน้า ชีวิตเปลี่ยน

คนจีนโบราณจะมีความเชื่อทางด้านลักษณะบนใบหน้าของแต่ละคนที่มีการเปลี่ยนทุกหกเดือน ในขณะที่บางคนอาจคงที่ คุณเองเคยสังเกตหรือไม่ว่า รูปร่างเด่นทั้งห้าที่คนเรียกว่า โหงวเฮ้ง เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ปีใหม่ ทุกคนก็จะต้องแก่ไปอีกหนึ่งปีกันเลย บางคนก็เริ่มสังเกตใบหน้าของตนเอง ในการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม  คุณเองเคยคิดหรือไหมว่า การเปลี่ยนภายในทางที่ดีหรือไม่ดี ที่มีการเปลี่ยน และคงจะมีการเสริมดงให้กับตัวท่านเองได้

 
นับได้ว่าโหงวเฮ้ง จะมีลักษณะเด่นทั้งห้าประการที่มีการปรากฏบนใบหน้าของมนุษย์ เช่น คิ้ว ตา หู ปาก จมูก แต่ละอ่างมีความหมายแตกต่างกันออกไป ถ้าคุณเองได้มีการไล่ตามกับคำทำนายต่าง ๆ ก็ย่อมจะเป็นเหตุให้คุณเองรู้ว่า สิ่งที่ได้มีการรากฎขึ้นมานั้นจะมีลักษณะโหงวเฮ้งอย่างไรบ้าง ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าแต่ละคนจะมีรูปร่างแบบใด
คิ้ว จะมีรูปร่างตามโหงวเฮ้งที่มีชื่อเสียง ผู้ที่มีอาชีพดารา ศิลปิน หรือว่านักร้อง คิ้วตนเองอยู่ห่างกันมีลักษณะที่ห่างพอควรไม่ติดกันมากเกินไป บางท่านเริ่มมีอายุมาก อาจจะมีการเกิดขนคิ้วร่วงแต่ก็เป็นเรื่องดี  บริเวณที่เป็นหัวคิ้วควรที่จะนูนขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพราะไขมัน หรือว่ารอยย่นต่าง ๆ 
ตา คือตัวแทนที่มีการแสดงสติปัญญา ความคิดในการวางแผน ตาดำ กับตาขาวควรชัดเจน จากการมองตรงไม่มีสีอื่น ๆ ปนตาขาวพร้อมกับตาดำ
 
โหงวเฮ้ง
และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบางส่วน โหงวเฮ้ง บนใบหน้าบางส่วนที่คุณเองสามารถทำการเกาะติดกันได้ ด้วยตามหลักทางด้านโหราศาสตร์ ที่ได้มีการพิจารณาใบหน้าต่าง ๆ ทำให้ทราบข้อมูลเบื้องต้นได้ดีกันเลยทีเดียว  จนทำให้บางคนอาจจะมีทำศัลยกรรมใบหน้าเกิดขึ้นได้