โชคชะตาราศีกุมภ์ ปี 2560ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 เดือนมีนาคม คำทำนายหมอลักษณ์ฟันธง

ดวงราศีกุมภ์ ปี 2560 เป็นปีที่ต้องพบปัญหาพร้อมทั้งอุสรรค์ อย่างกว้างขวาง ควรรู้จักปล่อยวางหาเวลาไปปฏิบัติธรรม จะทำให้ชีวิตของคุณที่เกิดในราศีกุมภ์พ้นภัยได้ ซึ่งดาวพฤหัสบดี เป็นมรณะเข้ากับเรือนชะตา ตั้งแต่กลางปีมาแล้ว คนนั้นมักการขาดสติ มักจะทำภายในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดเหตุการณ์ผิดพลาด จึงต้องมีการใส่ใจ พร้อมทั้งตั้งใจ อ่อนน้อมถ่อมตน

 

นับได้ว่าดวงราศีกุมภ์ ปี 2560 ถือได้ว่าเป็นดวงที่ไม่ค่อยดีมากนัก ซึ่งคนเช่นนี้จะมีเหตุเพศภัยที่ผ่านได้ แต่พอผ่านพ้นในวัน 6 กันยายนไปแล้ว ก็จะค่อยปลอดโปร่งขึ้น ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ ก็คือราหู ภายในทางด้านโหราศาสตร์ ราหูโคจรอยู่ภายในราศีสิงห์ ที่เรียกได้ว่าตนุไปเป็นปัตนิ ซึ่งได้แปลว่า คนรัก เมื่อชาวราศีนี้  ต่างก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวาง ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของดวงชะตานี้กันเลย สำหรับในสภาวะที่หลงและความพลาดที่ตัวเองได้ทำ  ชาวราศีนี้จะต้องมีการประคับประคองไว้ให้ดี เพื่อจะไม่ให้เกิดปัญหาตามมา พร้อมทั้งไม่ควรประมาท แต่ก็ต้องมีการต่อสู้ ต้องหมั่นเพียร สิ่งที่จะต้องทำให้ได้ชัยชนะ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้จึงต้องมีทำบุญกันอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ตัวเองเดือดร้อนไปกว่านี้

 

ดังนั้น ดวงราศีกุมภ์ ปี 2560 จึงตกเป็นดวงที่ต้องติดตามกันเลย ทำให้ชาวราศีนี้ต่างก็ต้องพบเจอเข้ากับเรื่องต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวางกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามสำหรับคนที่เกิดราศีกุมภ์