ดวงชะตาราศีมังกร ปี 2560 ระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 เดือนกุมภาพันธ์ ผลของคำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

ดวงราศีมังกร ปี 2560 เป็นชาวราศีที่หัวรั้นมากที่สุด เป็นราศีที่มีความเป็นตัวของตนเองสูง เป็นเวลาแห่งการปรับเปลี่ยน ต้องมีการกล้าที่จะมีการเปลี่ยนแปลง จึงจะเป็นกำลังในการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีมังกร ให้มีความประสบความสำเร็จ ทำให้ชาวราศีนี้ ต่างก็สนใจเป็นอย่างมาก กับการติดตามผลคำทำนายต่าง ๆ  ซึ่งชาวราศีนี้ เป็นราศีที่ใครต่อใคร ก็ต้องเกาะติดกันอย่างแน่นอน

 
ดวงราศีมังกร
ถือได้ว่าดวงราศีมังกร ปี 2560 จะมีความประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน คือราศีตุลย์ที่เป็นดาวศุกร์ แต่ทว่าคนที่เกิดราศีมังกรก็จะเป็นแบบเดิม ๆ บางทีโลกก็มีการเปลี่ยนแปลงไป เราคงจะมีการเสียโอกาสจากการเปลี่ยนแปลงไป เพราะดาวมฤตยูเล็งการงานมาตั้งแต่ภายในปี 2559 ที่มีการเปลี่ยนแปลงวางแผนตั้งแต่ต้นปี พอกลางปีในเดือนสิงหาคม กันยายน ก็จะมีการขยับเคลื่อนที่ เป็นเหตุให้เห็นเป็นรูปธรรมในความประสบความสำเร็จ จะมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ก็ต้องรู้จักทำการประคับประคองตนเองเป็นอย่างมากมาย เพื่อให้ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ จึงเป็นราศีที่มีทั้งดี horoscope.thaiza.com และไม่ดี ปะปนกันไป แต่ก็ต้องขึ้นกับดวงของท่านว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขอย่างไรมั่ง
 
ดังนั้น ดวงราศีมังกร ปี 2560 จึงตกเป็นราศีที่จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนแปลงไปที่ดีหรือเปล่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของคุณกันแล้ว เพราะชาวราศีนี้  ถ้าได้มีการทำบุญเสริมดวงชะตาก็อาจจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปก็ได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นคำทำนายที่น่าไล่ตามของชาวราศีมังกร