เกาะเสม็ดกับอ่าวน้อย ๆ ที่มีมากมาย

เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้นิยมไปเป็นจำนวนมาก ทำเอาให้สถานที่แห่งนี้โด่งดังเลยก็ว่าได้ เพราะว่าช่วงหน้าร้อนนี้ถ้าใครยังไม่มีที่พักคลายเครียด ก็มาเกาะเสม็ดกันได้เลย เนื่องจากมีสถานที่ต่าง ๆ มากมายไว้รอรับรองนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ถ้าได้ชื่อว่าเกาะเสม็ด ก็ต้องมีเกาะเล็ก เกาะน้อย วันนี้เรามาดูกัน ว่าเกาะเสม็ดจะมีเกาะใดบ้างที่มีนักท่องเที่ยวไปลงเล่นน้ำ พร้อมทั้งดูบรรยากาศที่งดงาม

 
นับได้ว่าเกาะเสม็ดยังมีพื้นที่รอบ ๆให้นักเดินทางการเดินทาง เกาะเสม็ดเข้าเยี่ยมชมมากมาย ตัวอย่างเช่น อ่าวน้อยหน่า จะเป็นอ่าวแรกเลยถ้าอยู่ทางด้านเหนือของเกาะเสม็ด เพราะว่าอ่าวน้อยหน่านี้ จะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบ ไม่มีคนมากนัก มีหาดที่ขาวสะอาด อาจที่จะลงเล่นน้ำได้แบบสบายใจเลยเชียว  ส่วนอีกสถานที่หนึ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวติดอกติดใจ นั่นก็คือ หาดทรายแก้ว เป็นหาดสีขาว เหมือนประกายแก้ว และมีน้ำทะเลที่ใสน่าลงไปเล่นมาก แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกได้ด้วย เช่นว่า เล่นบานาน่าโบ๊ท หลังจากที่ได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน และเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ก็ต้องหิวกันแล้วที่นี่ก็ยังมีของกินอร่อย ๆ อีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทาน แถมยัดสด ใหม่อีกด้วย
 
เกาะเสม็ด
ดังนั้นนักท่องเที่ยวคนไทย หรือ ชาวต่างชาติไม่ควรพลาดกับสถานที่แห่งนี้ ที่เป็นเหตุให้ผู้พบเห็นหลงเสน่ห์ ไปกับน้ำทะเล และธรรมชาติของเกาะเสม็ด แต่มิใช่จะมีเพียงเท่านี้ ยังมีอ่าวอีกหลากหลายที่ทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจไม่แพ้ สองอ่าวนี้เลย และนี่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกจังหวัดหนึ่ง ที่อาจเดินทางมาได้สะดวกอีกด้วยค่ะ