โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) กับความงดงามไปด้วยสถาปัตยกรรม

โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle)  ได้อยู่ทางตอนเหนือ ในใจกลางทะเลสาบ จะเป็นพื้นที่ทะเลสาบ มีก้อนหิน พร้อมกับแผ่นหินตั้งเรียงกันอย่างกว้างขวาง คล้ายกับเป็นเกาะขนาดเล็ก ที่ชาวคริสต์จะสามารถนำพื้นที่บริเวณนั้นมาใช้เป็นที่ตั้ง  ของโบสถ์นักบุญอันดรูส์ ที่เป็นความซาบซึ้ง กลายเป็นสถานที่ตั้งของโบสถ์สุดแปลกนี้กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็อยากจะมีการเดินทางไปท่องเที่ยวภายในรัสเซียกันเลย

 
โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) กับความงดงามไปด้วยสถาปัตยกรรม
นับได้ว่าโบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) เป็นโบสถ์ทีน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ที่มีสถาปัตยกรรมมีความงดงาม ในท่ามกลางของทะเลสาบอันทรงมีเสน่ห์ เป็นสถานที่น่าสนใจ พร้อมกับมีความสวยงามไม่แพ้ใครกันเลย เพราะว่าโบสถ์แห่งนี้ จะมีการออกแบบโดยทางสถาปนิกชาวรัสเซีย อังเดร โรตินอฟ โดยมีโบถถ์แห่งนี้ เป็นสถาปัตย์ที่มีชื่อเสียงทางด้านรัสเซีย เนื่องจากมีความนวยงามพร้อมกับมีภูมิทัศน์ของทะเลที่มีความกว้างขว้าง เมื่อได้เห็นโบสถ์ไกล ๆ มองผ่านใบสีเขียว Church of Andrew the Apostle พร้อมกับใครก็ตาม ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาเข้าถึงโบสถ์แห่งนี้ ก็ต้องเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่เพียงแค่นั้น โดยโบสถ์แห่งนี้ ได้รับการจดบันทึกไว้แล้ว ว่าเป็นโบสถ์ที่มีการสร้างอยู่บนเกาะเล็กที่สุดในโลก ที่มี่นักเดินทางให้การตอบรับเป็นอย่างดี
 
ดังนั้น โบสถ์นักบุญอันดรูส์ (Church of Andrew the Apostle) จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนให้การตอบรับ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ในประเทศรัสเซียกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม