เดอะเวโรนา ทับลาน สถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูหราที่โดดเด่น

เดอะเวโรนา ทับลาน ที่ตรงข้ามอุทยานแห่งชาติทับลาน ที่เป็นทางขึ้นวังน้ำเขียว เป็นพื้นที่พักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่า ภายในแห่งแคว้นเวเนตโต้ ภายในประเทศอิตาลี เป็นสถาปัตยกรรมที่มีการจำลองสะพานของ Castelvecchio ทะเลสาบ Garda ลานที่แจ้งแบบของ Arena หอคอย หอนาฬิกา หรือจะเป็นหอระฆัง ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองเวโรน่า เพื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยว จุดชมวิว และยังมีสินค้าแบรนด์ไทยหลากหลายร้านค้าร่วมกัน ทำเอากลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าเดอะเวโรนา ทับลาน มีการให้บริการห้องพักแบบโรงแรม 70 ห้องร่วมกัน และบ้านพักอีก 25 ห้อง ในรูปแบบของอาคารภายในแต่ละโซน ที่จะมีรูปแบบและสีสันของเมืองเวโรน่า ที่มีการล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศ และกลิ่นอายของทะเลสาบ Garda ภูมิทัศน์ และพรรณไม้ที่ความสำคัญของทับลาน และมีประติมากรรมที่สามารถบ่งบอกความเป็นเวโรน่า ซึ่งข้างในห้องพักจะมีความกว้างขวางและมีการตกแต่งกันอย่างพิถีพิถันที่มีความสวยงามและยังมีความพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ท่านใดที่ได้เพลิดเพลินไปกับแหล่งธรรมชาติในแบบใกล้ชิดและมีความสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมายกันเลย ณ พื้นที่แห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงได้อย่างแน่นอน ที่จะมีแหล่งที่นั่งเที่ยว และมีกิจกรรมการล่องเรือ นั่งรถม้าสไตลือิตาลี และมีฟาร์มท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

ดังนั้น เดอะเวโรนา ทับลาน จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ เมื่อคุณเองได้มีการสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินไปกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความนิยมและน่าหลงใหลสกันเลยก็ว่าได้