ดวงราศีมีน ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชรผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เม.ย.

ดวงราศีมีน ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร  คือราศีที่มีดาวสำคัญ คือ เป็นดาวเรืองรองครอบคลุมพร้อมทั้งมีดาวสำคัญที่มีความเกี่ยวเนื่องกับทางโชคลาภ เป็นดาวส้มหล่น ซึ่งชาวราศีนี้จะมีลาภลอย พร้อมทั้งทางเสี่ยงโชคลาภ หวย ลอตเตอรี่ รวมถึงการเดินทางที่ต้องออกไปทำงานหรือว่าได้มีงานฟลุก ๆ เข้ามา เพราะว่าชาวราศีนี้ จึงกลับเป็นราศีที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจไปกับการไล่ตามกันเลย

 

ถือได้ว่าดวงราศีมีน ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร จะต้องระวังเรื่องทางด้านอารมณ์เหงา  อกหัก บางคนคงจะมีแฟนหรือมีครอบครัวแล้ว แต่ชอบคิดว่าแฟนไม่รัก เพราะเช่นนั้น ใครที่มีแฟนราศีนี้จะต้องบอกรักกันบ่อย ๆ กอดกันบ่อย ๆ ซึ่งชาวราศีนี้คงจะมีความเขิน ๆ แต่ตามที่จริงแล้ว นั้นก็โอเค ยิ่งไปกว่านี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ทางเดินอาหาร พร้อมทั้งบริเวณช่องท่อง จึงต้องหาวิธีภายในการเสริมดวง ด้วยการบริจาคเกี่ยวกับน้ำ อย่างเช่น บริจาคน้ำดื่ม สร้างแท็งก์น้ำดื่ม หรือว่าบ่อน้ำบาดาล  จะสามารถทำให้เสริมดวงของชาวราศีนี้กันเลย  แต่ว่าด้วยชาวราศีนี้จะเป็นชาวราศีที่มีเหล่าดาราหลากหลายท่านเกิดภายในราศีนี้กันเป็นปริมาณมาก  อย่างเช่น ญาญ่า อุรัสยา หรือว่าจะเป็นหมาก ปริญ สุภารัตน์ ทำให้กลับเป็นราศีที่น่าจับตามอง

 

เพราะฉะนั้น ดวงราศีมีน ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร คือราศีที่จะต้องมีการเสริมดวงให้กับตนเอง เพื่อที่จะสามารถผ่านในช่วงนี้ไปได้ด้วยดี แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อ พร้อมทั้งความศรัทธาของแต่ละบุคคล และนี่ก็ถือว่าเป็นการดูดวงที่ไม่ควรพลาดเพื่อผู้ที่เกิดราศีนี้นี่เอง