โชคชะตาราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 ก.พ.

ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ที่มีผู้คนให้ความสนใจไปกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งราศีมังกร มีความเด่นในเรื่องธาตุดินที่จะเข้ากันกับปีระกา เพราะว่ามังกรกับไก่จะเป็นคู่มิตรแถมยังมีจะมีดาวมงคลกับการเสริมมาก เพราะฉะนั้นชาวราศีมังกรจะมีเรื่องเด่นในเรื่องของงานราชการ ทหาร ตำรวจ ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร และรวมถึงจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบใหม่  ถ้าไม่ได้ทำงานราชการ แต่มีความเกี่ยวข้องกับคนในงานทางราชการเช่น แฟน คนในครอบครัว ก็ถือได้ว่าเป็นส่งพลังที่ดีให้เข้ากับตัวเราเอง

 
เพราะว่าดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชรจะต้องระวัง เรื่องอุบัติเหตุท่าจากการเดินทาง ถึงไม่ได้มีการขับรถชนเขา แต่เขาก็จะขับรถชนเราได้ จึงต้องระวังทั้งการเดินทางบนรถยนต์ เครื่องบิน หรือแม้กระทั่งอยู่บ้านอาจตกบันไดได้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับวาสนาบารมี ภายในการทำบุญ และหั่นเติมบุญในการแก้ไขได้ พร้อมทั้งอยู่ในความไม่เลินเล่อ ในการเสริมดวง ของชาวราศีนี้  จะต้องไปกราบองค์พระประธานศักดิ์สิทธิ์ คือ พระนอน ได้แก่ พระนอนจักรสีห์ จังหวัดสิงห์บุรี , พระนอนในวัดหาดใหญ่ จังหวัด สงขลา , พระนอนวัดโพธิ์ จังหวัดกรุงเทพ ที่จะสามารถช่วยในการเสริมดวงให้เข้ากับชาวราศีมังกรได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมกันเลย
 
ราศีมังกร
เพราะฉะนั้น ดวงราศีมังกร ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร จึงเป็นผลคำพยากรณ์แบบแม่น ๆ ของอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ให้กลับเป็นประเด็นในการเกาะติดกันมาเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น  การดูดวงจากอาจารย์ชื่อดัง ที่คุณเองมีการเกาะติดกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะราศีมังกร