เบอร์มงคล ปีระกาที่มีความสมควรภายในปีนี้

เบอร์มงคล พร้อมกับความเชื่อภายในเรื่องตัวเลขของชาวไทย ที่มีมาอย่างช้านานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เหมือนกับยุคโซเชียลมีเดีย การใช้สมาร์ทโฟนก็ต้องอยู่คู่กับตัวเลขที่มีลักษณะเฉพาะสิบตัว แต่ละคนก็ต้องมีไม่เหมือนกัน เชื่อหรือไม่ว่าตัวเลขที่เรียงกันสิบตัวที่ว่ามีกำลังแฝง จะมีผลดีร้ายกับเจ้าของยี่ห้อ บางตัวเลวส่งผลดีร้าย เวลาต่างกัน  เพราะอะไรตัวเลขบางตัวร้าย บางตัวดี บางตัวมีความเหมาะกับอาชีพนั้น ๆ

 
เบอร์มงคล
ถือได้ว่าเบอร์มงคล เป็นสิ่งที่ชาวไทยทุกคนมีความต้องการ พร้อมกับอยากจะหาตัวเลขมงคลให้กับตัวเอง สำหรับปีระกา จะเริ่มนับตั้งแต่วันที่หนึ่งในเดือนหนึ่งตามปฏิทินจันทรคติจีน ตามหลักธาตุทั้งห้าปีระกา ธาตุกำเนิดทอง และจากหลังการกำเนิดธาตุ ก็จะมีการบรรจบกับเลขที่มีพลังธาตุน้ำเป็นลักษณะเฉพาะ ได้แก่ เลขสอง ที่ได้กำลังแฝงจากดวงจันทร์มีผลให้ผู้ใช้ตัวเลขสอง ร่วมกับเบอร์สมาร์ทโฟนเปลี่ยนเป็นคนอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น มีน้ำใจเมตตากรุณา อยากให้มีคนสนใจ ชอบคิดฝัน นอกจากนี้แล้ว เลขหกเป็นตัวเลขที่มีพลังธาตุน้ำ ที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนกัน ก็เพราะว่าได้มีอิทธิพลจากดาวศุกร์ธาตุน้ำ การนำเลขสองมาวางคู่กับเลขหกที่มีตำแหน่งสี่นับจากรหัสของตัวแรกเลขหก สองมีอำนาจเรื่องการเจรจาต่อรองนั่นเอง
 
ดังนั้น เบอร์มงคล จึงตกเป็นเบอร์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากมาย  ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นเลขที่เหมาะสมกับตัวเอง ก็ย่อมทำเอาคุณดวงดีได้เช่นกัน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเลขที่น่าติดตาม  และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลับเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะพลาดกันเลย