ดวงราศีกรกฎ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 สิงหาคม

ดวงราศีกรกฎ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร กับความเด่นภายในเรื่องการครีเอทีฟ ที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนพลุ่งพล่าน ซึ่งอยู่ดี ๆ อาจมีการเปิดร้านอาหาร เครื่องดื่ม หรืองานที่มีความข้องเกี่ยวกับความเป็นแม่ทั้งหลาย สำหรับธุรกิจบริการซักอบรีด โรงเรียนอนุบาล หรือร้านเสื้อผ้าเด็ก เป็นราศีที่มีความความรู้สึกขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ก็มีความครีเอทภายในเรื่องต่าง ๆ

 

ถือได้ว่าดวงราศีกรกฎ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร เป็นชาวราศีที่น่าไล่ตาม แต่ชาวราศีนี้ จะมีเรื่องที่ต้องระวัง ทางด้านสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางเดินอาหาร ช่องท้อง หรือจะเป็นกระเพาะอาหาร ที่จะต้องมีการระวังเป็นอย่างยิ่ง แต่สำหรับชาวราศีนี้จะต้องมีการเสริมดวง ให้ดวงดูดีมากเพิ่มขึ้น โดยการบริจาคเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม และมีการแจกของแห้ง เช่น ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่มให้กับคนที่ยากจน หรือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อเป็นการช่วยเรื่องภายในการเสี่ยงโชคลาภบารมี น้ำคือความร่มเย็นเป็นสุข และเป็นอาหารที่อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้มีกินมีใช้ได้ตลอดชีวิต เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ เป็นราศีจะต้องมีการทำบุญกันอยู่เสมอ ทำให้ดวงดี และมีโชคลาภได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กับมีเคราะห์ ยิ่งจะต้องมีการทำบุญให้กับตนเอง เพื่อให้พ้นเคราะห์ได้ เป็นเหตุให้ชาวราศีนี้ ค่อนข้างต้องทำบุญกันอยู่เสมอ

 

เพราะเช่นนั้น ดวงราศีกรกฎ ปี2560 อ.คฑา ชินบัญชร กับคำทำนายอาจารย์ที่มีชื่อโด่งดัง เป็นเหตุให้กลับเป็นจุดเด่นขึ้นมากันเลย จนใครก็ตาม ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกับชาวราศีนี้กันเลยก็ว่าได้