เสริมเสน่ห์ผู้หญิงเกิดปีมะแม กระบวนการเสริมฮวงจุ้ยเสน่ห์

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะแม ตามหลักการฮวงจุ้ยที่ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน โดยเฉพาะ ถ่อฮวย ที่เป็นความเชื่อน่าสนใจ พร้อมกับตำแหน่งที่จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์ หรือเป็นตำแหน่งความรัก ทำผู้อื่น ๆ มีความชื่นชอบ ซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวย ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของแต่ละคน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า พร้อมกับวีจัดฮวงจุ้ยเสริมเสน่ห์ ภายในแต่ละปี

 

ถ่อฮวย เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะแม ที่เป็นความเชื่อส่วนตัว เพราะคนที่เกิดในปีมะแม มีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ทางเหนือ ตรงราว 360 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุน้ำ โดยคนที่เกิดในปีมะเมจะมีแนวทางเสริมฮวงจุ้ยเสน่ห์ ด้วย 2 แนวทาง

1.ให้นำแจกันดอกไม้เซรามิคที่เป็นสีฟ้าพร้อมทั้งสีน้ำเงิน มีการประดับด้ยดอกไม้สดใส่สีฟ้า สีน้ำเงิน 7 ดอก โดยจัดให้เป็น 1 ดอเตี้ย 6 ดอกสูง พร้อมทั้ง 1 ดอกสูง  6 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่ง

2.วางตู้ปลา ซึ่งตู้ปลาจะต้องมีปลาสีฟ้าพร้อมทั้งสีน้ำเงินทั้งหมด 7 ตัว แบ่งเป็นชนิดละ 1 ตัว และ6 ตัว  เพียงแค่นี้ก็จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์ให้ผู้อื่น รักใคร่ พร้อมทั้งมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง แต่หากท่านได้มีการเลือกใช้สิ่งที่ท่านมี ไปภายในทางที่ผิด อย่างกลายเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับการกินเหล้า คงจะทำให้เกิดผลร้ายได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะแม ด้วย 2 วิธีนี้ ทำให้สามารถเสริมสร้างฮวงจุ้ยให้กับคุณได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการดูดวงที่ขึ้นอยู่กับว่าจะมีความเชื่อหรือไม่ และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเกาะติด