กบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort) รีสอร์ทที่มีการรับแขกที่ดี

กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นที่พัก ภายในจังหวัดประจบคีรีขันธ์ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ภายในซอยหัวหิน 102 โดยอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2 กิโล พร้อมทั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองหัวหิน เป็นสถานที่พักผ่อนแห่งนี้ ได้รับการออกแบบหลากหลายแบบด้วยกัน กับบรรยากาศที่ดูเงียบสงบ เป็นส่วนบุคคลที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือว่ากลุ่มเพื่อน ๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการบริการ  พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย กับการบริการจัดเลี้ยงวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ บริการให้กับผู้เดินทางที่จะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

 
กบาล ถมอ รีสอร์ท
นับได้ว่า กบาล ถมอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ภายในรูปแบบการสร้างที่มีความงาม และมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง เพื่อที่จะได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และมีการพักผ่อน ซึ่งภายในห้องพักจะมีความกว้างขวาง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสบายอย่างครบครัน เช่น เตียง เครื่องปรับอากาศ และทีวีจอแบน พร้อมทั้งยังมีอีกหลากหลายอย่างด้วยกัน พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มให้บริการกับผู้อาศัยอีกด้วย เพราะที่พักแห่งนี้มีร้านอาหารหลากหลายเมนูอาหารด้วยกัน อาหารทะเลแบบสด ๆ จากทะเลหัวหิน และสนกุสนานไปกับงานศิลปะทำมือที่ท่านจะสามารถลงมือทำได้อีกด้วย โดยทางรีสอร์ทได้มีการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ไว้ให้อย่างพร้อม กบาล ถมอ รีสอร์ท อีกทั้งยังมีคอร์สอนทำผ้าบาติกให้กับนักท่องเที่ยวด้วย
 
เพราะเช่นนั้นกบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort)   ถือได้ว่าเป็นสถานที่พักสุดหรู ที่ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามกันเป็นอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นแหล่งที่พักสดหรูกันเลย  พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ที่ดีมีคุณภาพ พร้อมกับน่าติดตาม