เสริมเสน่ห์ผู้หญิงเกิดปีมะเมีย ตามหลักฮวงจุ้ยของคนจีน

ในตามหลักฮวงจุ้ยของเจ๊ก ที่มีความเชื่อถือ ถ่อฮวย ที่เป็นตำแหน่งที่จะช่วยเหลือในการเสริมเสน่ห์หรือเป็นตำแหน่งความรัก ทำให้ผู้คนอื่น ๆ นิยชอบซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวย ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปีนักขัตรของแต่ละคน  มาดูวิธีจัด เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะเมีย ในแต่ละปีจะดีกว่า

 

นับได้ว่าเสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะเมีย เป็นการเสริมดวงชะตาที่คุณเองจะต้องทำการศึกษา ซึ่งบุคคลที่เกิดในปีนี้จะมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยอยู่ทางทิศตะวันออก ตรงประมาณ 90 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุไม้ โดยคนที่เกิดในปีมะเมีย ที่การเสริมฮวงจุ้ยเสน่ห์ อยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ ให้นำจกันดอกไม้เซรามิค หรือทำด้วยไม้สีเขียว ประดับดอกไม้สดสีเขียว 11 ดอกด้วยกัน โดยได้มีการจัดให้เป็น 3 ดอกเตี้ย 8 ดอกสูง 3 ดอกสูง  8 ดอกเตี้ย ให้มีการเลือกแบบไหนแบบหนึ่ง ทำให้การเสริมดวงให้มีเสน่ห์ ทำให้ผู้คนต่างหลงรัก มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง แต่หากคุณมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่ผิด อย่างกลับเป็นคนทีหมกหมุนอยู่กับการรับประทานเหล้า ก็คงทำให้เกิดผลเสียกับการเกาะติดดูฮวงจุ้ย เพราะเช่นนั้น ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด

 

ดังนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีมะเมีย จึงกลับเป็นการเสริมเสน่ห์ที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำให้คุณ ต้องไม่พลาดกับการเกาะติด ยิ่งเป็นการเสริมดวงฮวงจุ้ยในปีมะเมีย จนทำให้น่าติดตา พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าศึกษาอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้