ราศีที่ชะตาตกในขณะนี้ ที่ท่านเองอาจจะเป็นหนึ่งในนั้น

เพราะว่างานร่วง รักคุด พร้อมทั้งชีวิตพัง อะไรที่จะดวงตกยังงี้ ถ้าเช่นนั้นมาทำการเช็ดกันหน่อยได้เลยค่ะ กับเดือนกุมภาพันธ์ที่ท่านเองจะเป็นอันดับหนึ่งที่เป็นผู้ร้าย ซึ่ง ราศีที่ดวงตกในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นราศีต่าง ๆ นี้กันเลยค่ะ

 

ราศีกันย์ 

เป็นช่วงที่ท่านจะต้องมีการพึงระวังเป็นอย่างสูง ในเรื่องอุบัติตุที่จะส่งผลให้เจ็บหนักได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีความต้องการทำของรัก ตกแตกเสียหาย โดยจะมีการแนะนำว่า ในการดำรงชีวิตและควบคุความรู้สึกตัวเอง

ราศีมีน ช่วงนี้ต้องแบกภาระไว้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากไม่ว่าจะเรื่องาน ครอบครัว หรือเรื่องส่วนบุคคลก็เหมือนจะพากันมารุ่มเร่าใส่ท่าน ถ้ามาเปลี่ยนไม่ได้ ก็คงมีการเลือกใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่างๆ 

ราศีสิงห์ จะต้องระวังเรื่องการป่วยไข้ให้ดี ส่วนปัญหาเก่า ๆ ให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหา อย่าใจร้อน พร้อมทั้งรับรองว่าจะต้องผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่แท้

ราศีธนู เป็นราศี ที่จะต้องจงระวังมากที่สุด คือเรื่องการถูกหลอกหรือว่าอาจถูกโกงจนหดเนื้อหมดตัวกันเลย ฉะนั้นจงอย่าหลงเชื่อใคร ง่าย ๆ กันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไม่สนิท 

ราศีพฤษภ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ งานเก่า หากคุณคิดว่าในช่วงเดือนนี้ยังไม่รู้ด้านความรู้สึก เนื่องจากด้วยความที่ดวงคุณตก แบบสุด ๆ จึงได้มีการส่งผลให้ทางอารมณ์ของคุณในเวลานี้มีลักษณะแปรปรวนไปด้วยทั้งมือ พร้อมทั้งยังต้องานั่งเศร้ากันด้วย

 

เพราะเช่นนั้น ราศีที่ดวงตกในตอนนี้ ก็ต้องเป็นราศีกลุ่มนี้กันเลยค่ะ ที่ตอนนี้จะต้องระวังเป็นอย่างสูง ไม่ให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นได้แน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดอีกเรื่องหนึ่งกันเลย