แรนดี้แลนด์ (Randyland) แดนดินที่เต็มไปด้วยลูกกวาด

แรนดี้แลนด์ (Randyland) ภายในดินแดนในจินตนาการ พร้อมทั้งเป็นตึกแถวสีลูกอมที่มีการตั้งอยู่ริมถนนแห่งเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ทำให้เป็นสมบัติส่วนตัวที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงและความรัก ซึ่งเมืองพิตต์สเบิร์ก มีกาสร้างขึ้นโดย “แรนดี้ กิลสัน” ศิลปินกันแบบท้องถิ่นและนักรีโนเวท  ได้ทำการเปลี่ยนตึกธรรมดาให้กลายเป็นสตรีทอาร์ทสีแหววสะดุดตาริมถนน

 
แรนดี้แลนด์ (Randyland)
ถือได้ว่า แรนดี้แลนด์ (Randyland) เป็นผู้เริ่มที่จะเปลี่ยน Pittsburgh Mexican War Streets กับถนนในซอกหลืบอันเงียบเหงาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ซึ่งมีสีสันที่สุดในเมือง ได้มีการเริ่มจากการทาสีตึกแถวสี่เหลี่ยมธรรมดาให้มีความโดดเด่น โดยเริ่มจากสีเหลืองสดที่ถูกทาไปทั่วบริเวณตึก พร้อมทั้งทำการวาดลวดลายทุกตารางนิ้วไม่เว้นแม้แต่ขอบหน้าต่างซึ่ง แรนดี้ได้เลือกใช้สีที่คู่ตรงข้ามแลมีใกล้เคียงกับสีเหลืองได้เช่นเดียวกัน  เช่นสีเขียวมิ้นท์ สีฟ้า เพื่อคนพบเห็นให้ตึกดูด้นที่สุดพร้อมกับมีการ วาดลวดลายตามจินตนาการของสิ่งที่เห็นภายในชีวิตประจำวันเช่น รูปขวดโค้ก รูปสายรุ้ง แรนดี้แลนด์ (Randyland) ติป้ายโฆษณาเครื่องดื่มสุดวินเทจ วาดาพเหมือนหลอกตา หรือบางครั้งก็ใช้หุ่นคน หุ่นตุ๊กตาสัตว์หลากหลายเพื่อมาตกแต่งสร้างความแฟนซีพร้อมทั้งหลุดโลกยิ่งขึ้น
 
เพราะเช่นนั้น แรนดี้แลนด์ (Randyland  จึงกลับเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาเที่ยว ในมุมที่เคยเงียบเหงาก็กลับมาสดใสอีกครั้ง จนทำให้ผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับตึกสีสะดุดตาพร้อมทั้งศิลปะสุดแฟนซี จนเกิดให้กลายเป็นสตรีทอาร์ทสไตล์แรนดี้ มีอิทธิพลให้ศิลปินคนอื่นๆได้รังสรรค์ผลงานและ นอกจากแรนดี้จะสร้างชิ้นงานที่มีความงาม  กับการการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นกันอีกด้วย ทำให้พื้นที่มีสวยงามยิ่งกว่าพร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นดินแดนที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง