3 ราศีที่ควรจะอยู่เป็นโสดดีที่สุด จากผลพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

เมื่อประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ได้มีการเผยว่า ภายในราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู เป็น3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด แต่สำหรับใครที่ยังมีความสงสัยว่า จะมีคู่ได้ตอนใด คำตอบนั้นก็ต้องขึ้นกับพื้นฐานโชคชะตาของแต่ละคนอีกด้วย  ซึ่งหากอยากรู้ก็ต้องไปทำการปรึกษาพร้อมกับอาจารย์โหราศาสตร์กันด้วยตัวเองเลยค่ะ

 
ราศีธนู
แต่เพราะทางด้านดวงของคุณ โบวี่ อัฐมาที่เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่กลับเป็นแขกรับเชิญของรายการในอาทิตย์นี้ ซึ่งทางหมอลักษณ์ได้มีการทำนาย เกี่ยวกับคนโสดคนเดียวจะดีกว่า หรือถ้าหากว่ามีก็จะไม่ควรเปิดเผยเต็มที่ เพราะว่าจะมีการส่งผลให้คนรอบตัวไม่เห็นด้วย และต่อให้รักกันมาก วันหนึ่งก็อาจต้องมีเหตุให้จากกัน ซึ่งคุณทางโบวี่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก เพราะว่าไม่ได้คิดเรื่องการแต่งานหรือมีลูกอยู่แล้ว สำหรับคุณโบวี่นั้น ก็ยังมีการเผยว่าถึงลุคของตน จะเป็นคนเซ็กซี่ แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นคนชอบการไปปฏิบัติธรรม และไปเป็นประจำ ทางคุณโบวี่ก็ยังมีการฝากถึงคุณคนดูแต่ละคน โดยธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องธรรมชาติ หากใครมีความเข้าใจและมีการยอมรับธรรมะได้ แต่เวลาเราเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเราก็จะทราบได้ 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ถึงทุกข์ก็อยู่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวเราเองจะมีการยอมรับเรื่องทุกข์ที่จะเข้ามาในมากเท่าใด
 
เพราะเช่นนั้น 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ก็อาจจะเป็นราศีพิจิก ราศีพฤษภ พร้อมทั้งราศีธนู  ที่ขณะนี้กำลังเป็นที่น่าเกาะติดเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนที่ชอบติดตามดูดวงก็ย่อมรู้ได้เหมือนกัน